Home / Tin tức / Triển lãm trực tuyến ngành chăn nuôi – ILDEX Vietnam 2021

Triển lãm trực tuyến ngành chăn nuôi – ILDEX Vietnam 2021

Mời tham dự triển lãm trực tuyến ngành chăn nuôi, thú y, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản – ILDEX Vietnam 2021

Đơn vị tổ chức ILDEX Vietnam 2021 và V-Connect Vietnam Edition, VNU Asia Pacific (Thái lan) và Công ty TNHH MTV Dịch vụ Quảng cáo và Triển lãm Minh Vi (VEAS Việt nam); đồng tổ chức  triển lãm trực tuyến ngành chăn nuôi – ILDEX Vietnam 2021.

ILDEX Vietnam 2021 sẽ diễn ra Thời gian: 21 – 23 /07 / 2021, mở cửa liên tục 24/24. Đăng ký tham dự (miễn phí): https://www.online-register.org/ildex/virtual_register.php?eh=0 hoặc hotline 0984339347. Với nền tảng ILDEX VIETNAM 2021 và “V-Connect Vietnam Edition”, Quý vị sẽ có cơ hội:

Ban tổ chức gửi lời mời đến quý vị tham gia ILDEX Vietnam 2021 và V-Connect Vietnam Edition trực tuyến trên nền tảng kỹ thuật số kết nối giao thương B2B do VIV và ILDEX phát triển.

Hoạt động nhằm kiến tạo các cơ hội kinh doanh hiệu quả, duy trì chuỗi cung ứng cho ngành chăn nuôi, thú y, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản Việt nam và quốc tế, vượt qua khó khăn của đại dịch góp phần hoàn thành mục tiêu kép mà Chính phủ Việt nam đã đề ra.

Gặp gỡ khách hàng, đối tác, nhà cung cấp.. hàng trăm thương hiệu hàng đầu của ngành chăn nuôi, thú y, sản xuất sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản Việt nam trong nước và quốc tế từ hơn 30 nước tại các gian hàng trực tuyến như Behn Meyer; Miavit, Lucta, Peja, Huali, Hoa Lam, Olmix, Nan Group…

Tham dự hội thảo (miễn phí) trên web, hội nghị phát trực tiếp với các chủ đề thiết thực và cập nhật như: quản lý kháng sinh trong trang trại lợn: Một cách tiến tới An toàn sinh học và An toàn thực phẩm ở trang trại, Tái đàn sau dịch tả lợn châu Phi: Hỗ trợ của Hoa Kỳ cho các nỗ lực phục hồi, Công nghệ Vắc xin Prevexxion RN – Tối ưu hóa Bảo vệ Chống lại Bệnh Marek….

Người mua VIP: hơn 100 khách hàng VIP từ chuỗi cung ứng sản xuất protein động vật quanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương, bao gồm CP, Japfa, Malindo, New Hope, Cargill, v.v., sẽ trực tuyến và sẵn sàng kết nối với các nhà cung cấp quốc tế và các bên liên quan. Lịch hẹn trước với các công ty hay đối tác trong sự kiện đã được mở từ ngày 21 tháng 6 trở đi cho khách hàng và người tham dự./.