Home / Tin tức / Phòng khám Đa khoa Trường ĐH Y khoa Phạm Ngoc Thạch tư vấn mùa dich Covid-19

Phòng khám Đa khoa Trường ĐH Y khoa Phạm Ngoc Thạch tư vấn mùa dich Covid-19

Trong mùa đại dịch Covid-19; tất cả các tỉnh – thành phía Nam và TP.HCM bị giãn cách xã hội theo Chị thị 16 đã dẫn đến việc khám chữa bệnh gặp khó khăn. Để giúp các bệnh nhân an tâm trong mủa dịch Phòng khám Đa khoa Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch (PKĐK.ĐHYK.PNT) đã đưa ra chương trình tư vấn online, tư vấn sức khỏe. Ngay khi có nghi ngờ về sức khỏe của bản thân, mọi người có thể gọi đến Phòng khám để được tư vấn kịp thời.

PKĐK.ĐHYK.PNT; có đầy đủ các chuyên khoa như: nội tổng quát, nội tim mạch, nội thần kinh, ngoại tổng quát, sản phụ khoa, nhi khoa, tai mũi họng, da liễu, mắt, khúc xạ (hợp tác với Đại học Michigan Hoa kỳ), tư vấn tâm lý Y khoa (hợp tác với Trường Tâm Lý Thực hành Paris Pháp), Phòng trị liệu và can thiệp sớm về lĩnh vực âm ngữ cho trẻ em và người lớn, (hợp tác với Tổ chức Trinh Foundation, Scope Global, Australian Volenter International AVI và Đại học Newcastle của Úc), Cơ xương khớp – y học thể dục thể thao, tư vấn dinh dưỡng, Y học cổ truyền và Răng hàm mặt. Phòng khám có các đơn vị thực hiện cận lâm sàng: xét nghiệm, đo chức năng hô hấp, nội soi và chẩn đoán hình ảnh với máy móc hiện đại tiên tiến nhất.

Với đội ngũ bác sĩ gia đình thân thiện, ân cần, luôn lắng nghe, thấu hiểu, tạo mối quan hệ gần gũi, tin cậy giữa bác sĩ với bệnh nhân. Khách hàng đến với PKĐK.ĐHYK.PNT sẽ: được chào đón trong môi trường thân thiện, sắp đặt lịch khám và tư vấn theo yêu cầu, không phải chờ đợi quá lâu. Được lắng nghe và tư vấn các thắc mắc, các vấn đề sức khỏe của khách hàng. Được lựa chọn bác sĩ mà mình yêu thích để được chăm sóc sức khỏe suốt đời với hồ sơ sức khỏe cá nhân được vi tính hóa và được quản lý bảo mật…Được phục vụ cung ứng thuốc theo quyền lợi của người có thẻ bảo hiểm y tế.

TS.BS Võ Thanh Liêm – Phó trưởng PKĐK.ĐHYK.PNT, sẽ hướng dẫn bệnh nhân tư vấn bệnh tại Phòng khám.

Tư vấn sức khỏe 15 phút theo chuyên khoa: bác sĩ Gia đình, Nội khoa tổng quát, nội thần kinh, ngoại khoa, nhi khoa, sản phụ khoa, tai mũi họng, da liễu,  mắt, y học thể thao – chấn thương. Tư vấn tâm lý, mỗi phiên 45 phút, tư vấn Ngữ âm trị liệu mỗi phiên 45 phút.

Thông tin liên hệ: TS.BS Võ Thanh Liêm – Phó trưởng PKĐK.ĐHYK.PNT, đia chi : 461 sư Vạn hạnh phường 12 quận 10./.