Home / Thương hiệu / Jaguar F-Pace R-Dynamic phiên bản màu đen độc đáo với công nghệ tiên tiến

Jaguar F-Pace R-Dynamic phiên bản màu đen độc đáo với công nghệ tiên tiến

Ngày 11/08/2021; tại Vương quốc Anh hãng xe Jaguar đã bổ sung mẫu F-PACE phiên bản R-Dynamic Black. Đây là phiên bản màu đen độc quyền mới cùng với các công nghệ hỗ trợ người lái, kết nối và sức khỏe.

F-PACE R-Dynamic Black được thừa hưởng từ thiết kế đặc biệt và thông số kỹ thuật nâng cao, bao gồm Gói trang bị màu đen hiện có ốp gương chiếu hậu màu đen bóng, Cửa sổ trời toàn cảnh và kính cửa sổ màu tối. Bổ sung thêm vào bộ sưu tập này còn có bộ mâm 20” với lớp sơn đen bóng.

Tương tự như tất cả các mẫu F-PACE khác, R-Dynamic Black được cung cấp với lựa chọn hệ truyền động Ingenium tinh tế, hiệu quả và đáp ứng, từ động cơ diesel bốn xi-lanh sản sinh công suất 163PS (MHEV) đến xăng plug-in hybrid (PHEV) sản sinh công suất 404PS.

Adam Hatton, Giám đốc Thiết kế Ngoại thất của Jaguar, cho biết: “F-PACE là một chiếc SUV hiệu suất với thiết kế quyết đoán, có mục đích thực sự tạo nên sự khác biệt. Việc tạo ra F-PACE R-Dynamic Black mới đã cho chúng tôi cơ hội để làm nổi bật hình dáng điêu khắc, đĩnh đạc của mẫu xe này và mang lại sự hiện diện cũng như tác động trực quan hơn nữa.”

Jaguar cũng đang giới thiệu nhiều công nghệ hơn trên phạm vi của dòng xe F-PACE để tăng cường sức khỏe và sự thoải mái cho hành khách: có các tính năng thông minh mới giúp cải thiện hơn nữa chất lượng không khí bên trong và hệ thống hỗ trợ người lái mới cung cấp mức độ hỗ trợ cao hơn. Khả năng kết nối sẽ sớm trở nên thuận tiện hơn nữa với việc bổ sung, thông qua các bản cập nhật phần mềm qua mạng, của Apple CarPlay không dây. Android Auto không dây sẽ khả dụng cùng lúc.

Đáng mong đợi và khác biệt: Gói màu đen với ốp gương chiếu hậu đen bóng, mâm xe 20” màu đen bóng, cửa sổ trời toàn cảnh, kính cửa sổ màu tối và đường viền cửa sổ màu đen bóng đã tạo nên sự khác biệt của phiên bản R-Dynamic Black mới.

Hệ truyền động điện khí hóa: Động cơ xăng Ingenium bốn xi-lanh và sáu MHEV hiệu quả, tinh tế, cùng với hệ truyền động PHEV xăng với khả năng vận hành hoàn toàn bằng điện lên đến 53km và lượng khí thải CO2 chỉ từ 49g/km.

Luôn là một khởi đầu mới: Tính năng Air Purge mới giúp trong lành không khí trong khoang lái trước khi hành trình của bạn bắt đầu.

Ưu tiên cho sức khỏe: Cảm biến CO2 trong khoang lái theo dõi và điều chỉnh mức độ carbon dioxide trong nội thất xe để tăng cường sự thoải mái.

Kết nối nâng cao: Sớm được trang bị thông qua các bản cập nhật Software-Over-The-Air (SOTA), Apple CarPlay® không dây sẽ cung cấp thêm sự tiện lợi. Tính năng Android Auto không dây sẽ cùng lúc khả dụng.

Nhiều công nghệ hỗ trợ người lái hơn: Kiểm soát hành trình thích ứng với Hỗ trợ lái mang lại sự hỗ trợ tuyệt vời hơn nữa cho người lái.

F-PACE SVR: Phiên bản ‘Flagship’ 550PS giờ đây đáng mong đợi hơn bao giờ hết với Gói màu đen lần đầu tiên được trang bị.

Hiện có sẵn: Phiên bản F-PACE R-Dynamic Black có giá từ 46.765 bảng ở Anh và phiên bản F-PACE tiêu chuẩn có giá từ 40.675 bảng. Và phiên bản F-PACE SVR có giá từ 78.165 bảng Anh. Các phiên bản đều đang có sẵn để đặt hàng ngay bây giờ tại jaguar.com.

F-PACE R-Dynamic Black – Phiên bản đen độc đáo mới

Sự hiện diện năng động, đảm bảo của F-PACE còn được nâng cao hơn nữa với màu R-Dynamic Black và sự kết hợp đặc trưng của mình. Gói thiết kế màu đen đã được cải tiến, với lớp sơn đen bóng hiện được áp dụng cho nắp gương cửa cũng như lưới tản nhiệt, viền lưới tản nhiệt, viền cửa sổ bên, khe thông gió bên hông với biểu tượng Jaguar Leaper, viền sau và phù hiệu phía sau. Bổ sung hoàn hảo thêm cho phiên bản này độc đáo hơn nữa là mâm xe Kiểu 1067′ 20”, có thêm hoàn thiện màu đen bóng. Cùm phanh màu đỏ tạo điểm nhấn cho thiết kế bánh xe nổi bật.

Tiếp tục với đường viền cửa sổ màu đen bóng thay cho màu bạc có sẵn như một tùy chọn trên các phiên bản tiêu chuẩn và cửa sổ trời toàn cảnh. F-PACE R-Dynamic Black được trang bị đầy đủ các màu sắc, được phủ một màu hoàn thiện mộc, bảy màu ánh kim bao gồm màu trắng Ostuni mới và hai lớp sơn ánh kim cao cấp.

Nội thất sang trọng, được chế tác thủ công của F-PACE làm phong phú hơn trên phiên bản màu R-Dynamic Black với các tấm Satin Charcoal Ash đương đại và ốp bàn đạp kim loại hoàn thiện sáng. Cảm giác thanh bình và tinh tế được nâng cao nhờ tính năng Đèn chiếu sáng nội thất cao cấp được tinh chỉnh. Cũng trang bị có sẵn trên tất cả các phiên bản kháccủa dòng xe mới, điều này cung cấp lựa chọn 30 màu thay cho 10 màu trước đó.

Tăng cường sức khỏe và sự thoải mái

Trong quá trình phát triển hệ thống khử ion hóa không khí trong cabin và hệ thống lọc PM2.5 được giới thiệu với mẫu F-PACE năm ngoái để loại bỏ các chất gây dị ứng và mùi hôi, đồng thời thu giữ các hạt siêu mịn, hệ thống Cabin Air Purification Plus mới bao gồm hai tính năng bổ sung để làm cho chất lượng không khí trong cabin tốt hơn, cải thiện sức khỏe và sự thoải mái của hành khách.

Phương thức đầu tiên trong số này được gọi là Air Purge và nó mang lại lợi ích trước khi hành trình bắt đầu bằng cách sử dụng quạt của hệ thống kiểm soát khí hậu và chức năng tuần hoàn để làm sạch không khí bên trong xe trước khi cửa xe được mở. Điều này có thể đạt được bằng cách đặt thời gian khởi hành thông qua màn hình cảm ứng thông tin giải trí hoặc ứng dụng ứng dụng Jaguar Remote.

Thứ hai là cảm biến CO2 trong khoang lái, theo dõi và điều chỉnh mức độ carbon dioxide trong nội thất xe. Nồng độ có thể tăng lên theo thời gian nếu hệ thống kiểm soát khí hậu hoạt động ở chế độ tuần hoàn trong thời gian dài, chẳng hạn như có thể xảy ra khi xe được điều khiển qua các khu vực có không khí ô nhiễm. Để đảm bảo mức duy trì trong giới hạn mong muốn, tính năng này có thể cho phép tiếp nhận nhiều không khí trong lành hơn. Khách hàng cũng được hưởng lợi từ màn hình cảm ứng hiển thị các mức hạt bên trong và bên ngoài khoang lái.

Thông tin giải trí và kết nối

Hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro nhanh, trực quan và nhạy của Jaguar có một loạt các ứng dụng nhúng, bao gồm Spotify và có Apple CarPlay làm tiêu chuẩn. Android Auto cũng được trang bị tiêu chuẩn.

Để làm cho kết nối điện thoại thông minh trở nên đơn giản và thuận tiện hơn, Apple CarPlay không dây sẽ sớm được cung cấp cho khách hàng trong bản cập nhật phần mềm qua mạng (SOTA). Trang bị Android Auto không dây cũng sẽ khả dụng cùng lúc.

Khả năng SOTA của F-PACE cho phép cập nhật Pivi Pro và các hệ thống trên xe một cách liên tục và từ xa – và công nghệ hai SIM của Pivi Pro có nghĩa là bạn có thể truyền phát nhạc đồng thời cùng lúc.

Pivi Pro cũng có thể kết nối đồng thời hai điện thoại qua Bluetooth và sạc không dây tùy chọn có tính năng tăng cường tín hiệu để cải thiện khả năng tiếp nhận mạng. Hệ thống cũng cung cấp các cuộc gọi rõ ràng hơn với sự trợ giúp của một thiết bị bên ngoài, được đặt phía trên mui xe.

Đối với những khách hàng chọn F-PACE PHEV, Pivi Pro giúp bạn dễ dàng sử dụng các mạng sạc công cộng. Ngoài việc hiển thị vị trí các trạm sạc, nó cũng có thể cho bạn biết liệu chúng có khả dụng không, chi phí sử dụng và ước tính thời gian sạc./.