Home / Thương hiệu / Camera an ninh Mi 360° Home Security Camera và ứng dụng Xiaomi Home: đạt Chứng nhận BSI Kitemark™

Camera an ninh Mi 360° Home Security Camera và ứng dụng Xiaomi Home: đạt Chứng nhận BSI Kitemark™

Tập đoàn công nghệ hàng đầu Xiaomi chính thức thông báo sản phẩm camera an ninh Mi 360° Home Security Camera và ứng dụng Xiaomi Home đã đạt Chứng nhận Kitemark™ cho Thiết bị IoT (Internet vạn vật) dân dụng từ British Standard Institution (BSI), Cơ quan Tiêu chuẩn Quốc gia của Anh về Cải tiến và Tiêu chuẩn Kinh doanh.

Xiaomi hoàn toàn tuân thủ các quy chuẩn cao nhất về bảo mật, bao gồm tiêu chuẩn EN303645 do Viện Tiêu chuẩn Viễn thông Châu Âu (ETSI) ban hành. Được xem là cột mốc quan trọng chứng minh cho nỗ lực không ngừng của Xiaomi trong việc bảo mật thông tin và quyền riêng tư của người tiêu dùng.

Frank Zhang – Giám đốc điều hành BSI khu vực Trung Quốc chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi Xiaomi đạt được Chứng nhận Kitemark ™ cho Camera an ninh Mi 360 ° Home và ứng dụng Xiaomi Home. Công ty đã rất nỗ lực để đưa tiêu chuẩn bảo mật quốc tế vào các sản phẩm của mình và tạo dựng niềm tin với người tiêu dùng”.

Kitemark ™ là thương hiệu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ do BSI sở hữu và điều hành, chuyên thực hiện kiểm tra kỹ thuật và đánh giá bảo mật cho các hệ thống IoT dựa trên tiêu chuẩn ETSI / EN303645, giúp người tiêu dùng có thể xác định một cách nhanh chóng và đơn giản các thiết bị IoT an toàn và đáng tin cậy.

Xiaomi sở hữu hệ sinh thái AIoT cho người tiêu dùng hàng đầu thế giới, với hơn 351 triệu thiết bị được kết nối và 49 triệu người dùng. Với Xiaomi, bảo mật dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu. Do đó, công ty đã thiết lập một hệ thống quản lý và công nghệ toàn diện về việc bảo vệ an ninh dữ liệu. Nền tảng Mi AIoT của Xiaomi được chứng nhận với Tiêu chuẩn quản lý bảo mật thông tin ISO / IEC 2700 và Hệ thống quản lý thông tin riêng tư ISO / IEC 27701 bởi BSI. Đồng thời, Xiaomi cũng công bố Cơ sở về An ninh mạng cho các thiết bị Internet vạn vật và Sách trắng về Quyền riêng tư của Xiaomi IoT, nhằm giới thiệu các chính sách, cách thức bảo mật và quyền riêng tư của công ty một cách toàn diện tới người dùng.

camera an ninh mi 360 home security camera va ung dung xiaomi home dat chung nhan bsi kitemark

Cui Baoqiu – Phó Chủ tịch kiêm Chủ tịch Ủy ban Bảo mật và Quyền riêng tư của Xiaomi cho biết: Camera an ninh Mi 360 ° Home và ứng dụng Xiaomi Home là những ví dụ điển hình về cách chúng tôi đã và đang triển khai Khung bảo mật và quyền riêng tư một cách thực tế nhất. Dựa trên các thử nghiệm và kiểm tra về bảo mật nâng cao và kiểm toán an ninh, BSI đã có thể xác minh rằng sản phẩm của Xiaomi được phát triển tuân theo các nguyêntắc bảo mật và quyền riêng tư nghiêm ngặt nhất. Một lần nữa, chúng tôi khẳng định việc bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng luôn là ưu tiên của Xiaomi, và điều này được áp dụng tại tất cả các thị trường Xiaomi đang hoạt động.

Tập đoàn Xiaomi được thành lập vào tháng 04/2010 và được niêm yết trên Bảng niêm yết chính (Main Board) của Thị trường Chứng khoán Hồng Kông từ ngày 9/07/2018 (1810.HK). Xiaomi là một công ty Internet với điện thoại thông minh và phần cứng thông minh dựa trên cốt lõi là Mạng Internet kết nối Vạn vật (IoT)./.