Home / Doanh nghiệp / MG Việt Nam chính thức hồi đáp các thông tin liên quan đến xe MG HS nhập khẩu

MG Việt Nam chính thức hồi đáp các thông tin liên quan đến xe MG HS nhập khẩu

MG Việt Nam đã có văn bản chính thức trả lời Cục đăng kiểm Việt Nam về vấn đề liên quan đến xe MG HS nhập khẩu, liên hệ trực tiếp với khách hàng để lắng nghe phản hồi và phối hợp phương án khắc phục.

Gần đây, MG Việt Nam đã ghi nhận phản ánh của khách hàng cùng các đơn vị báo chí liên quan tới hiện tượng xảy ra trên mẫu xe MG HS. Sau thời gian kiểm tra sản phẩm và thu thập thông tin, kết quả điều tra kỹ thuật từ nhà sản xuất của MG chỉ ra rằng: hệ thống cảm biến điểm mù xuất hiện lỗi ngẫu nhiên khiến cho đèn cảnh báo cảm biến hỗ trợ lái phía sau (RDA) nhấp nháy trên bảng điều khiển. Giải pháp được đưa ra là thay mới cảm biến radar của hệ thống cảnh báo điểm mù (BSD).

Trường hợp của khách hàng D.T.G mua xe MG HS 2.0 tại Đại lý MG Lê Văn Lương: MG Việt Nam đã tiến hành thay mới cảm biến radar cho khách hàng. Hiện tại, các cảnh báo nêu trên không còn xuất hiện nữa. Khách hàng đã nhận xe và hài lòng với phương án xử lý của Công ty và Đại lý.

Trường hợp của khách hàng T.T.S mua xe MG HS 2.0 tại Đại lý MG Long Biên: MG Việt Nam đã liên hệ với khách hàng để sắp xếp lịch bảo hành. Khách hàng đã đồng ý sẽ mang xe quay lại Đại lý MG Long Biên sau khi Hà Nội kết thúc thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT- TTg của Thủ tưởng Chính phủ.

Nhà phân phối dòng xe MG tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH TC Services Việt Nam luôn cam kết tuân thủ chặt chẽ các quy định của hãng xe MG và quy định của luật pháp Việt Nam về tiêu chuẩn chất lượng dành cho xe cơ giới. Trong trường hợp xe của khách hàng gặp bất kỳ sự cố nào và lỗi được xác nhận là do nhà sản xuất, Công ty TNHH TC Services Việt Nam sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bảo hành cho chiếc xe.

Trong những trường hợp xảy ra các vấn đề trong quá trình sử dụng, khách hàng có thể liên hệ đến đại lý MG gần nhất, hoặc hotline 24/7 của MG 1800888811 để được hướng dẫn, hỗ trợ kiểm tra và phối hợp phương án khắc phục.

Sau 01 năm ra mắt, MG Việt Nam đã mở rộng mạng lưới lên đến con số 15 đại lý trên toàn quốc với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn MG, cùng đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản. Đây không chỉ là hành động khẳng định nỗ lực không ngừng, nhằm mang đến những sản phẩm và chất lượng dịch vụ uy tín tới khách hàng mà còn khẳng định mạnh mẽ cam kết lâu dài của MG với thị trường Việt Nam. Hiện MG cũng là hãng xe duy nhất áp dụng chính sách: bảo hành 05 năm không giới hạn số km, 05 lần bảo dưỡng miễn phí: bao gồm vật tư và nhân công, 05 năm sử dụng dịch vụ cứu hộ MG Care 24/7 cho toàn bộ các dòng xe MG bán ra tại Việt Nam./.