Home / Tin tức / TP. HCM: quỹ từ thiện chùa Thiện Quang cùng Nhóm từ thiện Sen Vàng trao tặng quà cho người dân huyện Bình Chánh

TP. HCM: quỹ từ thiện chùa Thiện Quang cùng Nhóm từ thiện Sen Vàng trao tặng quà cho người dân huyện Bình Chánh

Chiều ngày 22/8/2021, Quỹ từ thiện chùa Thiện Quang, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Nhóm từ thiện Sen Vàng – Công ty Cổ phần Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng tiếp tục phát lương thực, nhu yếu phẩm cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh bị ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Thấu hiểu những khó khăn mà người dân TP. HCM đang gánh chịu, đặc biệt là những hộ dân bị cô lập, phong tỏa. Ni Sư Thích Nữ Hương Như – Trụ trì chùa Thiện Quang, tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Ni Sư Thích Nữ Như Nguyệt và Công ty Cổ phần Truyền thông Giáo dục Sen Vàng trao tặng 500 phần quà cho những hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần trị giá 320.000 đồng bao gồm: 10 kg gạo, 20 gói mì, dầu ăn, trứng và các nhu yếu phẩm.

Tham gia buổi trao quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh còn có ông Nguyễn Huỳnh – TGĐ, bà Lê Thy Thơ – Phó TGĐ Công ty Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng, bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Lê Minh Xuân thay mặt bà con nhận quà để cán bộ xã chuyển quà về nhà bà con trong tổ ấp 07 xã Lê Minh Xuân.

Được biết, từ những ngày đầu bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 04 đến nay, Nhóm từ thiện Sen Vàng đã vận động các chùa, mạnh thường quân, các nhà hảo tâm… chung tay hỗ trợ đồng bào đang bị trên địa bàn TP.HCM./.