Home / Thương hiệu / Hội thảo trực tuyến về Vật liệu xây dựng Taiwan Excellence

Hội thảo trực tuyến về Vật liệu xây dựng Taiwan Excellence

Buổi Hội thảo ngày 26/08/2021, phần Kết nối Một – một giữa các doanh nghiệp Đài Loan và Việt Nam trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng cũng sẽ tổ chức, giúp hỗ trợ tạo dựng các cơ hội kinh doanh tiềm năng.

Ngày 25/08/2021 đã diễn ra hội thảo trực tuyến về Vật liệu xây dựng Taiwan Excellence đã được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam bởi Hiệp Hội Phát Triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA), Cục Mậu dịch Quốc tế (BOFT), Bộ Kinh tế Đài Loan (MOEA), kết hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), giúp kết nối các doanh nghiệp Việt – Đài.

Đến với buổi hội thảo, các thương hiệu hàng đầu Đài Loan đạt giải Taiwan Excellence trong ngành đã lần lượt mang đến cho khách hàng Việt Nam các thiết kế hoàn mỹ và những giải pháp đột phá nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và sự an toàn cho người sử dụng.

Buổi Hội thảo giới thiệu sản phẩm có sự góp mặt của 08 doanh nghiệp, với các giải pháp sáng tạo và đột phá hàng đầu Đài Loan, thuộc 02 danh mục Vật liệu Xây dựng cho Nhà máy và cho Nhà bếp – Phòng tắm.

“Với Taiwan Excellence, chúng tôi tin rằng đổi mới công nghệ tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống hàng ngày, mở lối cho một tương lai tốt đẹp hơn. Với những sản phẩm và thương hiệu ưu tú đạt giải Taiwan Excellence được giới thiệu trong buổi hội thảo hy vọng sẽ giúp kết nối các doanh nghiệp Việt Nam và Đài Loan.

Ông Patrick Wang – Giám đốc Dự án của TAITRA chia sẻ: Việt Nam đang đóng một vai trò lớn trong chuỗi cung ứng toàn cầu với nhiều nhà máy sản xuất chế tạo, buổi hội thảo mang tới cho các chủ nhà máy những sản phẩm để cải tiến môi trường lao động. Hai quốc gia cũng chia sẻ nhiều điểm tương đồng trong văn hóa đời sống, các sản phẩm đến từ Đài Loan hứa hẹn sẽ khẳng định được chất lượng, tính thẩm mỹ và ứng dụng cao.

Trong khuôn khổ sự kiện, phần Kết nối Một – Một giữa các doanh nghiệp được tổ chức vào ngày 26/08 sẽ tạo một nền tảng tương tác hiệu quả giúp kết nối và tạo dựng cơ hội kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt – Đài trong bối cảnh đại dịch Covid-19.

Tham gia hội thảo trự tuyến, ông Võ Tân Thành – Phó Chủ tịch VCCI kiêm Giám đốc VCCI chi nhánh TP.HCM khẳng định: trong hơn 20 năm qua quan hệ hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và Đài Loan không ngừng phát triển, thương mại song phương tăng trưởng 27 lần. Đài Loan hiện đang là đối tác thương mại lớn thứ 05 của Việt Nam. Bất chấp những tác động của đại dịch Covid-19, nền kinh tế Việt Nam vẫn đạt được mức tăng trưởng đáng kể, trong đó có ngành xây dựng và bất động sản, tạo điều kiện thuận lợi cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng. Buổi Hội thảo trực tuyến của Taiwan Excellence hôm nay là một cơ hội tuyệt vời để tăng cường mối quan hệ kinh doanh giữa các doanh nghiệp Việt Nam – Đài Loan trong tình hình mới sau đại dịch.

Taiwan Excellence đã khẳng định vị thế trên cương vị là giải thưởng danh giá nhằm vinh danh các sản phẩm sáng tạo vượt trội của Đài Loan, mang lại giá trị tuyệt vời cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

10 thương hiệu đạt giải Taiwan Excellence góp mặt tại buổi hội thảo và kết nối bao gồm: Công ty TNHH Công nghệ JYE LI AN với sản phẩm quạt sưởi phòng tắm 21×21 (J-411) Jye Li An là công ty chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm gia dụng tự động với chất lượng ưu việt. Tập đoàn TAIWAN SAKURA với sản phẩm Máy hút mùi dạng ống (RW7100/9100) Taiwan Sakura là nhà máy sản xuất máy hút mùi, bếp ga, bếp từ và bình nước nóng chạy bằng ga lớn nhất tại thị thường Đài Loan. Công ty TNHH SHENG TAI BRASSWARE với sản phẩm Vòi nước uống JUSTIME. Tập đoàn HERHER SYNERGY với sản phẩm đầu tách bọt siêu mịn MiniBle Q. Công ty TNHH SANITAR với sản phẩm bồn rửa mặt và tủ treo. Công ty TNHH Đồ điện SHENG YUAN với Hệ thống Quạt thông gió có chức năng tự động tắt. Tập đoàn Công nghiệp YOKE với sản phẩm Tai cẩu mắt khóa. Công ty TNHH FRADOX GLOBAL với Hệ thống thông gió mái tự nhiên Venting Master. Công ty TNHH Công nghiệp WELL-LINK với sản phẩm Hệ cản chất lỏng nhớt (FVD). Công ty TNHH CHING YUANG ENTERPRISE với sản phẩm Tháp đèn LED khí cầu

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các thương hiệu đạt giải Taiwan Excellence, vui lòng truy cập: https://www.facebook.com/taiwanexcellence.vn.