Ngày 28/08/2021, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM – Hội LHTN VN TP.HCM đã phối hợp với Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị TP.HCM, Sở Ngoại vụ TP.HCM cùng VinaCapital Foundation, Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh nhà Khang Điền và Quỹ Dragon Capital tổ chức lễ ra mắt chương trình “Chung sức hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19”.
Tại Lễ ra mắt, Hội LHTN VN TP.HCM đã cùng với đại diện các nhà tài trợ đã ký kết các nội dung phối hợp triển khai chương trình: hỗ trợ cho người Việt Nam bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hỗ trợ cho người nước ngoài đang gặp hoàn cảnh khó khăn hoặc không thể về nước do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, hỗ trợ cho tuyến đầu chống dịch (vật tư y tế, suất ăn, nhu yếu phẩm,…) tại các khu cách ly – bệnh viện dã chiến và bệnh viện điều trị Covid-19.
Hưởng ứng chiến dịch ý nghĩa này, VCF đã trao tặng 01 tỷ đồng cho Hội LHTN VN TP.HCM kịp thời hỗ trợ cho nhân viên tuyến đầu chống dịch, người nước ngoài cần được giúp đỡ và người Việt bị mất việc hoặc giảm thu nhập do dịch bệnh trên địa bàn TP.HCM từ nay đến ngày 15/09/2021./.