Home / Thương hiệu / Range Rover Velar nhiều lựa chọn mới

Range Rover Velar nhiều lựa chọn mới

Vừa qua; tại Whitley, Vương quốc Anh – Land Rover đã nâng cao sức hấp dẫn độc đáo của Range Rover Velar với một loạt các cập nhật, bao gồm cả việc giới thiệu Range Rover Velar Auric phiên bản giới hạn, hiện đại hơn bao giờ hết.

Mẫu xe phiên bản giới hạn lấy tên từ tiếng Latinh ‘Aurum’ có nghĩa là vàng – một điểm đặc biệt từ lớp sơn hoàn thiện ánh Vàng Auric Atlas thanh lịch – điều này càng làm tăng thêm thiết kế hiện đại và tinh tế trên mẫu xe Range Rover Velar.

Những khách hàng của Range Rover Velar đang tìm kiếm một thiết kế cá nhân hóa và độcquyền hơn nữa giờ đây có thể chọn trong số 14 tùy chọn màu sơn đặc biệt từ bảng màu SV Bespoke Premium hoặc dịch vụ ‘Match To Sample’. Màu sắc được phát triển đặc biệt, chẳng hạn như màu Nâu Tourmaline có sẵn trong một loạt các lớp sơn hoàn thiện như hoàn thiện nhám và ánh kim cao cấp.

Amy Frascella – Giám đốc Màu sắc và Vật liệu của Land Rover cho biết: các sắc thái màu sắc trên lớp sơn hoàn thiện của Range Rover Velar Auric Edition mới kết hợp với bảng màu xám Charente, đen Santorini hoặc trắng ngọc trai Ostuni càng làm tăng thêm vẻ hiện đại, sang trọng của chiếc Range Rover Velar đã từng đoạt nhiều giải thưởng.

Công nghệ mới được giới thiệu cho năm 2021 tập trung vào sự thoải mái và hạnh phúc thực sự của từng hành khách, với sự ra mắt của Hệ thống Lọc Không Khí Nội thất Cao Cấp – Cabin Air Purification Plus dành cho Land Rover. Được xây dựng dựa trên Hệ thống khử ion hóa không khí trong cabin hiện có với Bộ lọc PM2.5, hệ thống mới cải tiến còn tiến xa hơn nữa để đảm bảo không khí cho người ngồi bên trong cabin được sạch sẽ, với cảm biến CO 2 và khả năng lọc sạch cabin để bắt đầu hành trình với không khí sạch hơn bao giờ hết.

Phiên bản giới hạn mới cũng được hưởng lợi từ bộ công nghệ tiên tiến đầy đủ, bao gồm cả bảng đồng hồ kỹ thuật số có thể định cấu hình của Land Rover. Điều này bổ sung cho hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro (3) trực quan, giúp giảm thiểu phiền nhiễu bằng cách hiển thị một loạt các thông tin về xe và điều hướng cho người lái.

Hệ thống Lọc Không Khí trong Cabin Cao Cấp – Cabin Air Purification Plus dành cho dòng xe Land Rover lần đầu tiên xuất hiện trên mẫu xe Range Rover Velar, mang đến chất lượng không khí được cải thiện cho tất cả người ngồi trên xe. Xây dựng dựa trên Hệ thống lọc không khí trong cabin hiện có với bộ lọc PM2.5, hệ thống mới tối ưu hóa chất lượng không khí trong cabin bằng cách tự động đưa không khí trong lành vào bên ngoài khi các cảm biến phát hiện mức CO 2 vượt ra ngoài mức chấp nhận được, điều này có thể xảy ra trong trường hợp tuần hoàn không khí được bật trong thời gian dài, ví dụ như ở các khu vực ô nhiễm hoặc có nhiều người sinh sống. Nồng độ CO 2 cao có thể gây buồn ngủ, làm giảm sự tỉnh táo của người lái xe, vì vậy tính năng này nhằm mang lại lợi ích cả về sức khỏe và an toàn./.