Home / Tin tức / Toyota Việt Nam đã ủng hộ các trang thiết bị y tế cho tỉnh Vĩnh Phúc

Toyota Việt Nam đã ủng hộ các trang thiết bị y tế cho tỉnh Vĩnh Phúc

Ngày 31/08/2021;  tại Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc Công ty Ô tô Toyota Việt Nam đã ủng hộ các trang thiết bị y tế bao gồm: 10 máy trợ thở và 15 máy đo nồng độ ô xy trong máu cầm tay (SPO2) cho Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc, tổng giá trị tương đương 1,2 tỷ đồng.

Đại diện UBND tỉnh Vĩnh Phúc, Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam và Toyota Việt Nam hy vọng hoạt động này sẽ góp phần tăng cường nguồn lực thiết bị y tế cho tỉnh Vĩnh Phúc nhanh chóng được kiểm soát.trước dình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp.

Ngay sau khi Bộ Y tế công bố tình trạng dịch bệnh trên toàn quốc, Công ty đã chủ động áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết tại các địa điểm làm việc của Công ty thông báo đến đại lý và nhà cung cấp các biện pháp phòng chống dịch, nâng cao ý thức cộng đồng. Hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc thực hiện các chương trình đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên đại lý trong mùa dịch Covid-19 cũng như đẩy mạnh hoạt động trực tuyến (online), giao xe tại nơi khách hàng yêu cầu, cứu hộ, sửa chữa khẩn…

Từ khi dịch Covid-19 bùng phát, Toyota Việt Nam luôn theo sát và đồng hành cùng Chính Phủ và người dân trong công tác phòng chống dịch bệnh với tổng số tiền ủng hộ lên tới 22,67 tỷ đồng. Toyota Việt Nam cam kết tham gia tích cực vào các hoạt động phòng chống dịch Covid-19 cũng như các hoạt động xã hội khác, đồng hành cùng đất nước và nhân dân cả nước./.