Home / Tin tức / TP.HCM: Học viện Phật giáo VN và Chùa Thanh Tâm trao tặng quà cho người dân huyện Bình Chánh

TP.HCM: Học viện Phật giáo VN và Chùa Thanh Tâm trao tặng quà cho người dân huyện Bình Chánh

Nhân ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/2021). Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM và Chùa Thanh Tâm trao tặng quà cho người dân huyện Bình Chánh

Sáng ngày 02/09/2021 (nhằm ngày 26/07 / Tân Sửu), Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM và chùa Thanh Tâm tiếp tục phát lương thực cho UBMTTQVN huyện Bình Chánh hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn vượt qua nạn dịch.

Ni Sư Thích Nữ Như Nguyệt, – Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM trao quà đại diện UBMTTQVN huyện Bình Chánh là bà Hứa Thị Phương Hồng – Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN huyện Bình Chánh – TP. HCM. Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM và chùa Thanh Tâm đã trao 08 tấn gạo và 12 tấn rau, trị giá 130.000.000 đồng.

Chung tay cùng chùa Thanh Tâm trao quà hỗ trợ cho người dân huyện Binh Chánh, còn có sự đóng góp của Công ty Cổ phần Truyền thông & Giáo dục Sen Vàng , với 03 tấn gạo và 12 tấn rau. Đáp nhận sự quan tâm này, ủy ban BMTTQVN huyện Bình Chánh đã điều động phương tiện đến nhận và phân phối đến các xã trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Thay mặt chính quyền và nhân dân huyện Bình Chánh, bà Hứa Thị Phương Hồng đã gửi lời cảm ơn đến Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM, chùa Thanh Tâm cùng các nhà hảo tâm, các chiến sĩ đã chung tay cùng nhà nước chăm lo đời sống nhân dân trong thời gian xảy ra dịch bệnh.

Trong suốt thời gian giãn cách xã hội ở TP.HCM, người dân huyện Bình Chánh gặp khó khăn đã đón nhận nhiều đợt hỗ trợ từ Học viện Phật giáo Việt Nam tại TP.HCM và Công ty Cổ phần Truyền thông & Giáo dục Sen Vàng./.