Home / Doanh nghiệp / Công Ty CP Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng trao tặng vật tư y tế cho huyện Bình Chánh

Công Ty CP Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng trao tặng vật tư y tế cho huyện Bình Chánh

Sáng ngày 06/9/202; Công ty CP Truyền Thông và Giáo Dục Sen Vàng TP.HCM đã trao tặng trang thiết bị, vật tư y tế cho Ủy ban MTTQ.VN huyện Bình Chánh, nhằm hỗ trợ cho công tác phòng – chống dịch. Tổng số tiền trao tặng trang thiết bị y tế lần này, trị giá khoảng 70 triệu đồng.

Ông Nguyễn Huỳnh –TGĐ Công ty CP Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng, trao thiết bị y tế cho Ủy ban MTTQ.VN huyện Bình Chánh.

Tại buổi trao quà cho Ủy ban MTTQ.VN huyện Bình Chánh, còn có sự tham dự của ông Nguyễn Huỳnh –TGĐ Công ty CP Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng,  bà Lê Thy Thơ  Phó TGĐ và các cộng sự…

Công Ty CP Truyền Thông và Giáo Dục Sen Vàng đã trao tặng 600 bộ đồ bảo hộ, 4.000 khẩu trang y tế và 200 chai gel rửa tay cho Ủy ban MTTQ.VN huyện Bình Chánh .

Đại diện Ủy ban MTTQ.VN huyện Bình Chánh, bà Hứa Thị Phương Hồng – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ.VN huyện Bình Chánh tiếp nhận và gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Công ty CP Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân…luôn chung tay với nhà nước, trong công tác phòng – chống dịch.

Cùng ngày Công ty cũng đã đến trao 2.000.000 khẩu trang, 100 chai nước sát khuẩn và cồn y tế cho Ủy ban MTTQ xã Lê Minh Xuân, thuộc huyện Bình Chánh, bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Chủ tịch Ủy ban MTTQ.VN xã đã tiếp nhận.

Được biết; Công Ty CP Truyền thông và Giáo dục Sen Vàng trong thời gian qua đã luôn đồng hành cùng chính quyền các quận – huyện trên địa bàn TP. HCM trong việc chăm lo cho đời sống người dân và công tác phòng chống dịch tại địa phương./.