Home / Tin tức / MG Việt Nam thông qua chương trình mua hàng online – nhận ưu đãi đặc biệt.

MG Việt Nam thông qua chương trình mua hàng online – nhận ưu đãi đặc biệt.

Từ 01/09 – 30/09/2021, MG Việt Nam và hệ thống đại lý MG toàn quốc sẽ tặng nhiều phần quà hấp dẫn, cao nhất là mức phí trước bạ 50% đến tay các khách hàng đăng ký sở hữu hai mẫu xe HS và ZS thông qua chương trình Mua hàng online – nhận ưu đãi đặc biệt.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần để lại thông tin theo MẪU ĐĂNG KÝ, các tư vẫn viên bán hàng sẽ liên hệ và hướng dẫn thao tác và thủ tục nhận hàng cho khách hàng với nhiều phần quà hấp dẫn, cụ thể:

Trong bối cảnh diễn biến dịch bệnh còn phức tạp, hệ thống đại lý của MG trên toàn quốc luôn tuân thủ quy định 5K của Bộ Y tế, qua đó đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên, góp phần đẩy lùi dịch bệnh và sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường. Các đại lý thường xuyên thực hiện khử khuẩn showroom, xe trưng bày, đẩy mạnh hoạt động trực tuyến, giao xe tại nơi khách hàng yêu cầu, dịch vụ MG Care 24/7.

Với mong muốn mang đến cho thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng cùng cam kết lâu dài với ngành công nghiệp ô tô trong nước, các sản phẩm SUV của MG hiện đã có mặt trên toàn quốc đều: đạt chứng chỉ an toàn cao nhất: 5 sao EURO NCAP (MG HS) và 5 sao ASEAN NCAP (MG ZS). Tích hợp hệ thống lọc bụi mịn Pm 2.5, bảo hành 05 năm không giới hạn số Km, 05 lần bảo dưỡng miễn phí (gồm vật tư và nhân công), 05 năm sử dụng dịch vụ cứu hộ MG Care 24/7. Khách hàng có thể liên hệ lái thử ngay tại nhà hoặc trải nghiệm trực tiếp tại đại lý chính hãng

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với các đại lý chính hãng của MG trên toàn quốc, qua Website: https://mgmotor.com.vn/ hoặc qua hotline 1800.888.818

Chỉ chưa đầy 01 năm hoạt động, mạng lưới đại lý ủy quyền của MG Việt Nam đã lên tới con số 20, phủ rộng tới 16 tỉnh, thành phố trên cả nước. MG Việt Nam một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới sự hài lòng của khách hàng./.