Home / Tin tức / Vissan hỗ trợ 800 triệu đồng cho Đoàn viên – người lao động khó khăn do dịch Covid-19

Vissan hỗ trợ 800 triệu đồng cho Đoàn viên – người lao động khó khăn do dịch Covid-19

Ngày 08/10/2021, Công ty Cổ phần Việt Nam Kỹ Nghệ Súc Sản (VISSAN) đã tổ chức buổi trao tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Ông Lê Minh Tuấn, Phó GĐ Công ty VISSAN trao tặng túi an sinh cho NLĐ khó khăn bị ảnh hưởng Covid-19.

1.000 túi an sinh và 200 phần quà đã được trao đến người lao động tại Công ty. Ngoài ra, Ban lãnh đạo Công ty cũng hỗ trợ chi phí cho đoàn viên, người lao động bị nhiễm Covid-19 và đại diện gia đình của người lao động không may bị mất do dịch bệnh Covid-19. Các phần quà hỗ trợ tuy không nhiều nhưng qua đó đã kịp thời cổ vũ, động viên thêm cho người lao động yên tâm công tác hoàn thành “nhiệm vụ kép” vừa sản xuất – vừa chống dịch.

Tham dự buổi trao tặng có Ban lãnh đạo công ty VISSAN; ông Nguyễn Ngọc An – Tổng Giám đốc và ông Lê Minh Tuấn – Phó Tổng Giám đốc. Ông Lê Minh Tuấn chia sẻ sự đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn của người lao, qua lời động viên người lao động tiếp tục bảo vệ sức khỏe, giữ gìn an toàn cho bản thân, gia đình để tiếp tục gắn bó với Công ty phục hồi hoạt động sản xuất – kinh doanh, chung tay cùng người dân TP.HCM đẩy lùi dịch bệnh.

Với sự quan tâm của Ban Lãnh đạo công ty và các cấp đoàn thể, mong rằng tập thể người lao động của công ty VISSAN sẽ yên tâm công tác, đảm bảo sản xuất ổn định, hiệu quả, sát cánh cùng cả nước trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch Covid-19./.