Home / Thương hiệu / Land Rover Việt Nam tổ chức chuỗi chương trình trải nghiệm và dịch vụ lưu động

Land Rover Việt Nam tổ chức chuỗi chương trình trải nghiệm và dịch vụ lưu động

Ngày 14 và 15/05/2022, Phú Thái Mobility – Nhà nhập khẩu và phân phối thương hiệu Land Rover tại thị trường Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động cho khách hàng tại thành phố Hải Phòng.

Land Rover Việt Nam luôn mong muốn mang đến chuỗi các hoạt động trải nghiệm đối với các mẫu xe mới nhất cùng dịch vụ lưu động dành cho khách hàng đang sở hữu các mẫu xe Jaguar và Land Rover từ nhà nhập khẩu chính hãng, đồng thời đem lại sự thuận tiện nhất trong việc tiếp cận và chăm sóc khách hàng để đảm bảo chiếc xe luôn ở điều kiện vận hành tối ưu.

Đến với chương trình, khách hàng không những được chiêm ngưỡng các mẫu xe thể thao và địa hình hạng sang mới nhất đến từ Anh Quốc, mà còn được trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành linh hoạt cùng công nghệ tiên tiến của các mẫu xe Land Rover mới nhất như: Range Rover Evoque, Range Rover Vouge, Discovery Sport, Defender 90 và Defender 110. Nổi bật hơn cả trong dịp này có sự góp mặt của thành viên mới vừa ra mắt năm 2021, mẫu xe Land Rover Defender 90 mới – Một trong ba phiên bản của mẫu xe địa hình hạng sang Defender với thiết kế ba cửa và năm chỗ ngồi không giống bất kỳ chiếc xe nào khác, phát huy những di sản thiết thực của mẫu xe tiền nhiệm đã trở thành biểu tượng. Defender là chiếc xe mạnh nhất và có khả năng vận hành tốt nhất mà Land Rover từng tạo ra.

Để đảm bảo chiếc Land Rover của quý khách luôn được bảo dưỡng bảo trì theo tiêu chuẩn và dịch vụ chính hãng cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn toàn cầu, đồng thời có cơ hội trải nghiệm các dòng xe mới một cách thuận tiện nhất. Đến với chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động, khách hàng đang sử dụng xe Jaguar & Land Rover có nhu cầu bảo dưỡng xe theo dịch vụ tiêu chuẩn chính hãng cũng sẽ nhận được các ưu đãi riêng biệt như: kiểm tra xe tổng quát miễn phí và cập nhật các phần mềm mới nhất (eVHC) (nếu có) từ Jaguar Lan Rover toàn cầu. Tặng chai dung dịch vệ sinh động cơ cho các khách hàng thực hiện bảo trì xe có thay dầu động cơ. Quà tặng lưu niệm khác dành cho khách hàng đặt lịch trước và sử dụng dịch vụ.

Tất cả đều được kiểm tra miễn phí, Jaguar Land Rover là hãng xe đầu tiên tại Hà Nội tiên phong áp dụng hệ thống căn chỉnh độ chụm bánh xe bằng máy Hunter HawEyes hiện đại cho các khách hàng đặt hẹn dịch vụ qua website (OSB) lần đầu tiên chính thức ra mắt tại Việt Nam.