Home / Thương hiệu / TĐ Hưng Thịnh: chủ nhân du thuyền Lagoon Seventy 08 sẽ đưa về bán đảo Merryland Quy Nhơn

TĐ Hưng Thịnh: chủ nhân du thuyền Lagoon Seventy 08 sẽ đưa về bán đảo Merryland Quy Nhơn

Tối 06/05/2022; Tập đoàn Hưng Thịnh chủ nhân du thuyền Lagoon Seventy 08 và các vị khách mời đã có buổi trải nghiệm trên du thuyền Lagoon Seventy 08 – 02 thân lớn nhất tại Việt Nam, với hành trình chạy theo dòng sông Sài Gòn từ Wincom Centre Lanmart 81 đến quận 07 – TP.HCM và trở về.

Lagoon Seventy 08

Sự góp mặt của du thuyền 02 thân này sẽ mở ra những hải trình quốc tế thượng lưu đón dòng khách cao cấp toàn cầu tới bán đảo Hải Giang – Quy Nhơn. Cùng hệ tiện ích quy mô lớn như: quảng trường nhạc nước, kênh đào dài kỷ lục,  sân golf 18 lỗ…Marryland Quy Nhơn sẽ trở thành điểm đến sôi động cho du khách Việt Nam và thế giới. Mỗi chiếc Lagoon không chỉ đơn thuần là du thuyền, nó còn là biểu tượng của sự tự do phóng khoáng đúng theo slogan của hãng “We Create Freedom – Chúng tôi mang lại sự tự do”.

Trao mô hình du thuyền Lagoon Seventy 08 cho đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh

Lagoo Catamaran; với hơn 40 năm lịch sử sản xuất thuyền 02 thân Catamaran đã giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường, được xem là biểu tượng và nguồn gốc của khái niệm du thuyền 02 thân. Từ năm 1984 đến nay, Lagoon đã cho xuất xưởng 6.125 chiếc du thuyền, chiếm 37% thị phần của thuyền 02 thân trên thị trường toàn cầu và đang không ngừng phát triển việc cung cấp những chiếc thuyền dài từ 40 đến 80 feet (24,384m).

Trải nghiệm trên du thuyền Lagoon Seventy 08

DAN thiết kế của Lagoon tập trung vào yếu tố tự nhiên, an toàn và thoải mái; mang đến những trải nghiệm mới mẻ và không giới hạn dành cho những người yêu biển. Đến nay; Lagoon tiếp tục truyền thống của mình với tư cách là nhà sản xuất du thuyền 02 thân số 01 thế giới, sở hữu đội ngũ kỹ sư và thiết kế ưu tú, cùng bề dày kinh nghiệm. Lagoon không ngừng phát triển liên tục, đổi mới thiết kế và ứng dụng những công nghệ hàng đầu vào các du thuyền của thương hiệu.

Xuống trải nghiệm tại du thuyền Lagoon Seventy 08

Lagoon thương hiệu đa dạng kích thước nhất thế giới; với tổng cộng 10 mẫu, thuộc 02 nhánh sản phẩm:  catamaran sử dụng động cơ và catamaran sử dụng buồm . Nhánh sử dụng buồm với 08 mẫu, từ 40 đến 80 feet và nhánh sử dụng động cơ bao gồm: 02 mẫu từ 65 đến 80 feet.

Lagoon Seventy 08:

Du thuyền Lagoon Seventy 08, chiếc “Flasgship”  có động cơ lớn nhất phân khúc và cũng là du thuyền 02 thân lớn nhất Đông Nam Á. Được thiết kế bởi những tên tuổi lớn của ngành kiến trúc hàng Hải như: Van Peteghem Lauriot Prévost – công ty kiến ​​trúc hải quân có trụ sở tại Pháp, ParrickLe Quement và Nauta Design, ngôn ngữ thiết kế của Lagoon Sevety 08 tập trung vào sự sang trọng và tiện nghi tổng thể…du thuyền 24 m này như một cỗ máy sang trọng sở hữu những đường nét vượt thời gian và mang trên mình không gianấn tượng tuyệt vời bên trong.

Tầng thượng – Flybredge của Lagoon Seventy 08; có tầm nhìn toàn cảnh tuyệt vời nhờ vào diện tích rộng rãi, mái vòm cao kết hợp cửa sổ trời chính diện, khu vực tắm nắng tuyệt đẹp và vô cùng “chill” ở phía trước, nhờ loại tấm lưới thường thấy trên các du thuyền 02 thân và thay vào đó bằng sàn gỗ. Trạm lái được thiết kế đề cao “công thái học” và tầm nhìn bao quát.

Khu vực bàn ăn ở mạn phải boong cho phép chiêm ngưỡng toàn bộ sự bao la của vạn vật xung quanh. Phía trước mũi tàu Lagoon Seventy 08 có diện tích 30 m2, một khu vực dành cho các hoạt động giải trí thực như: sàn khiêu vũ, sân khấu biểu diễn, mini show…đúng nghĩa như là một “penhouse”, mang lại sự choáng ngợp và đầy tinh tế.

về Lagoon:

Với gần 40 năm lịch sử sản xuất thuyền 02 thân – Catamaran; Lagoon luôn giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường, được xem là biểu tượng và nguồn gốc của khái niệm du thuyền 02 thân. Từ năm 1984 đến nay;  Lagoon đã xuất xưởng 6.125 chiếc du thuyền, chiếm 37% thị phần của thuyền o2 thân trên thị trường toàn cầu và đang không ngừng phát triển việc cung cấp những chiếc thuyền dài từ 4o đến 80 feet.

Ven sông Sài Gòn hôm nay…

Sông Sài Gòn về đêm…

Sài Gòn thay đổi đến lạ kỳ…

Từ khi đặt chân vào thị trường Việt Nam; nhà phân phối đã gặt hái được rất nhiều thành công và trở thành thương hiệu du thuyền của catamaran lớn nhất Việt Nam, với tổng cộng 05 du thuyền được đưa về tính tới năm 2022 bao gồm: 03 chiếc thuyền buồm – Lagonn 450F, 02 mẫu Lagoon 46 và 02 truyền động cơ: Lagoon catamaran – là du thuyền 02 thân lớn nhất Việt Nam./.

Thanh Tú