Home / Tin tức / Khai mạc ngày hội du lịch TP.HCM lần thứ 18

Khai mạc ngày hội du lịch TP.HCM lần thứ 18

Tối 14/05/2022; tại Công viên Lê Văn Tám TP.HCm đã diễn ra lễ khai mạc Ngày hội Du lịch TP.HCM lần thứ 18 năm 2022, do Sở Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch TP.HCM tổ chức, với chủ đề “Sống động từng trải nghiệm”.

Tham dự khai mạc có đại biểu như: bà Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước, Nguyễn Trùng Khánh – Tổng cục trưởng TCDL Việt  Nam, ông Võ Văn Hoan – Phó Chủ tịch UBND TP.HCM, cùng các lãnh đạo UBND các tỉnh – thành phố trong cả nước.

Phát biểu khai mạc ngày hội, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM – Võ Văn Hoan đã nhấn mạnh về vai trò du lịch của TP.HCM: Ngày hội Du lịch TPHCM năm 2022, không chỉ là sự kiện thường niên của ngành du lịch TP.HCM mà là sự kiện đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của du lịch Việt Nam trong trạng thái bình thường mới. Với vai trò này, từ cuối năm 2021; UBND TP.HCM đã chỉ đạo ngành du lịch chủ trì, phối hợp với các Sở  – Ngành…xây dựng kế hoạch chương trình hành động cụ thể và thiết thực để phục hồi ngành du lịch TP.HCM cho có hiệu quả và an toàn.

Ngày hội Du lịch đã nhận được sự đồng hành của gần 50 tỉnh – thành và hơn 100 gian hàng, với hàng ngàn sản phẩm du lịch hấp dẫn của các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, hàng không, điểm tham quan khắp cả nước tham gia trưng bày giới thiệu đến người tiêu dùng.

Với mong muốn có những kỳ nghỉ cuối năm thật mỹ mãn, người tiêu dùng đã đến với Ngày hội Du lịch rất đông để săn tìm những chương trình ưu đãi hấp dẫn tại ngày hội./.