Home / Giáo dục / Vietinbank CN 04 ký kết hợp tác chiến lược với AISVN

Vietinbank CN 04 ký kết hợp tác chiến lược với AISVN

Sáng ngày 24/05/2022; tại CN 04 của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank), Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN) và Chi nhánh 04 của Vietinbank đã ký kết hợp tác chiến lược triển khai chương trình hỗ trợ tài chính cho nhiều nhóm phụ huynh, mở rộng cơ hội các em học sinh tiếp cận chương trình giáo dục quốc tế tiên tiến.

Chương trình ký kết nằm trong chuỗi hoạt động phát triển “Hệ sinh thái cung ứng giáo dục chuẩn Tú tài Quốc tế IB – đậm bản sắc Việt”, của AISVN.

Ông Đồng Xuân Hùng – Giám đốc Vietinbank CN 04, giới thiệu về gói cung cấp dịch vụ vay gia đình phát triển giáo dục.

Phát biểu về hợp tác chiến lược này, ông Đồng Xuân Hùng – Giám đốc Vietinbank CN 04 cho biết: lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác ngày hôm nay là kết quả của quá trình hợp tác và nỗ lực giữa hai bên, Vietinbank với mục đích góp phần thúc đẩy giáo dục phát triển thông qua gói cung cấp sản phẩm dịch vụ, hỗ trợ vay gia đình. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác giữa VietinBank CN 04 và AISVN sẽ mang lại giá trị cho cả hai bên. VietinBank CN 04, cam kết nỗ lực tối đa cung cấp cho AISVN và các đơn vị thành viên những dịch vụ ngân hàng chất lượng nhất, triển khai tích cực và hiệu quả thỏa thuận hợp tác giữa hai bên.

AISVN Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại trên khuôn viên 6,5 hecta và đội ngũ giáo viên đạt chuẩn được chứng nhận bởi IBO (Tổ chức Tú tài Quốc tế), AISVN hiện là trường quốc tế lớn nhất TP.HCM và là một trong số rất ít trường đủ điều kiện giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế (IB) toàn phần từ 03 tuổi đến lớp 12.

Tổng Hiệu trưởng trường AISVN – ông Barry Sutherland cho biết: Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam, chia sẻ về hoạt động của trường tại lễ ký kết.

Tại buổi lễ ký kết, Tổng Hiệu trưởng trường AISVN – ông Barry Sutherland cho biết: Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam (AISVN) giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate – IB) toàn phần cho các em học sinh từ Mầm non đến Lớp 12. Để đạt chứng nhận giảng dạy IB toàn phần từ tổ chức Tú tài Quốc tế (IBO), nhà trường phải huy động nguồn ngân sách lớn để xây dựng cơ sở vật chất hiện đại cũng như duy trì đội ngũ giáo viên đạt chuẩn IB và được mời từ nước ngoài về giảng dạy. Đây cũng là lý do để có thể cho con theo đuổi  học chương trình IB toàn phần, các phụ huynh cần xây dựng và duy trì nội lực tài chính lâu dài và vững mạnh.

Trải qua 33 năm xây dựng và phát triển, VietinBank đã và đang khẳng định vai trò là Ngân hàng thương mại quốc gia chủ lực, trụ cột của nền kinh tế với quy mô và hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Năm 2021 quy mô tổng tài sản của ngân hàng đạt gần 01 triệu 350 nghìn tỷ đồng, quy mô cho vay đạt hơn 01 triệu tỷ đồng với thị phần chiếm khoảng 12%, lợi nhuận đạt hơn 17 nghìn tỷ đồng. Với phương châm “khách hàng là trung tâm”, VietinBank chú trọng phát triển giải pháp tổng thể, ứng dụng số hóa rộng rãi, phát triển sản phẩm dịch vụ hiện đại, đồng thời nâng cao năng lực tư vấn, đáp ứng tối đa nhu cầu tài chính của khách hàng, từng bước hiện thực hóa tầm nhìn là NHTM quốc gia đa năng, hiện đại, uy tín nhất VN, nằm trong Top 20 ngân hàng mạnh nhất Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa AISVN và Vietinbank đánh dấu một giai đoạn phát triển mới, một nấc thang mới trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng. Hợp tác giữa AISVN và Vietinbank CN 04 sẽ góp phần tạo điều kiện cho thêm nhiều học sinh có cơ hội tiếp cận chương trình giáo dục Tú tài Quốc tế (IB), lan toả lợi ích bền vững của một nền giáo dục chất lượng có thể mang lại để tạo ra những thành quả tốt đẹp cho cộng đồng và đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội trong tương lai.

Trải qua 16 năm hình thành và phát triển từ 2006 đến nay, AISVN tự hào là cơ sở giáo dục phi lợi nhuận có chất lượng hàng đầu và diện tích lớn nhất TP.HCM. Được cấp phép bởi tổ chức Tú tài Quốc tế (IBO), đạt kiểm định của Hội đồng các trường quốc tế (CIS) cùng Hiệp hội các trường học và đại học miền Tây Hoa Kỳ (WASC), AISVN hướng đến sự đồng bộ chuẩn quốc tế với giáo trình Tú tài Quốc tế (IB) toàn phần từ lớp Mầm non đến Lớp 12, kết hợp với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ giáo viên bản ngữ tâm huyết, giàu kinh nghiệm, có bằng cấp chuyên môn cao, giúp học sinh sở hữu tấm bằng IB danh giá nhất sau khi tốt nghiệp, được hầu hết các trường đại học trên toàn thế giới công nhận./.