Home / Tin tức / Trường quốc tế Mỹ Việt Nam: tham gia hoạt động cùng cà phê doanh nhân

Trường quốc tế Mỹ Việt Nam: tham gia hoạt động cùng cà phê doanh nhân

Ngày 18/06/2022; trong khuôn khổ chương trình Cà phê Doanh nhân HUBA lần thứ 63, với chủ đề “Giải pháp vốn cho doanh nghiệp giai đoạn phục hồi kinh tế”, được Hiệp hội Doanh nhân TP.HCM (HUBA) tổ chức tại TP.HCM.

Tại sự kiện có một số gian hàng tham gia triển lãm trưng bày thông tin; trong đó có gian hàng  của  Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN), được chú ý khá nhiều với các chương trình học mang tinh quốc tế, gian hàng trưng bày vinh dự được chào đón sự quan tâm của ông Phan Văn Mãi – Chủ tịch UBND TP.HCM.

Chủ tịch UBND TP.HCM – Phan Văn Mãi tham quan gian hàng của Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam.

Trường Quốc Tế Mỹ Việt Nam (AISVN) là trường quốc tế lớn nhất TP.HCM với diện tích 6,5 ha, hiện đang giảng dạy chương trình Tú tài Quốc tế (IB) toàn phần từ 03 tuổi đến lớp 12. Dù là trường quốc tế đơn ngữ nhưng trường luôn chú trọng giữ gìn trọn vẹn yếu tố “Đậm đà bản sắc Việt” và lồng ghép vào nội dung học tập. Nhìn nhận về những thành tựu của trường, Chủ tịch UBND TP.HCM -Phan Văn Mãi đánh giá cao sự đầu tư toàn diện về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục chuẩn theo chương trình Tú tài Quốc tế, TP.HCM đặt kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai. Nguồn nhân lực này không chỉ có nền tảng phát triển vững chắc cả về thể chất lẫn tinh thần từ tinh hoa các chương trình giáo dục quốc tế, mà còn đóng góp sức mình để xây dựng và phát triển kinh tế nước nhà.

Là thành viên của Hiệp Hội Doanh nghiệp TP.HCM (HUBA), trường Quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN) hướng đến mở rộng cơ hội cho con em cán bộ, công nhân viên chức, con em của các doanh nghiệp là thành viên trong hiệp hội tiếp cận với chương trình IB toàn phần. Đó cũng là một trong những mục tiêu hoạt động cốt lõi của “Hệ sinh thái Giáo dục chuẩn Tú tài Quốc tế (IB)” mà AISVN đang xây dựng và phát triển./.