Home / Thương hiệu / Ra mắt viên uống thực phẩm chức năng NMN tại thị trường Việt Nam

Ra mắt viên uống thực phẩm chức năng NMN tại thị trường Việt Nam

Ngày 26/07/2022; Công ty VTC chính thức giới thiệu viên uống thực phẩm chức năng NMN sản xuất tại Nhật Bản, do Công ty phân phối dộc quyền tại thị trường Việt Nam.

Các triệu chứng như: sa sút trí nhớ, tiểu đường và mãn kinh…là những triệu chứng chính nhưng khả năng miễn dịch hiện đang thu hút sự chú ý, do toàn cầu và hệ miễn dịch cũng suy yếu theo quá trình lão hóa. B-Nicotinamide Mononucleotide – NMN, viên uống thực phẩm chức năng NMN là tiền chất của NAD+, khi vào cơ thể sẽ biến thành NAD+ để kích hoạt trực tiếp gen trường thọ Sirtuin, giúp tế bào trẻ lại một cách hiệu quả.

NMN là một  Enzyme tiền thân của Coenzyme NAD, nhiều nghiên cứu đã chứng minh khả năng duy trì mức độ trẻ trung của NAD trong các tế bào. Mức NAD lành mạnh dẫn đến giấc ngủ tốt hơn, ổn định tâm trạng, suy nghĩ nhạy bén hơn và khỏe mạnh hơn.

NMN là viên uống chức năng giúp làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện trí nhớ, giúp đầu óc nhạy bén, hiệu quả đối với người tổn thương nội sọ, giảm đột quỵ do thiếu máu cục bộ và viêm thần kinh, bảo vệ tim mạch, chống lại sự thoái hóa thần kinh…Sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên và được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản, sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng sau thời gian trải nghiệm.

Giáo sư David A.Sinclair – Nhà nghiên cứu của Trường ĐH Havard đã đề cập đến NMN là một chất thiết yếu liên quan đến sự lão hóa của con người và giảm dần theo tuổi tác, vì vậy có thể trẻ hóa bằng cách bổ sung NMN.

Hoa khôi Nguyễn Bảo Ngọc – Chủ tịch HĐQT Công ty VTC chia sẻ: từ năm 12 tuổi Bảo Ngọc đã sống tại Nhật Bản, qua quá trình sống và làm việc tại Nhật Bản, Bảo Ngọc đã cùng các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm nghiên cứu và cho ra đời nên uống chức năng NMN, sản phẩm được chiết xuất 100% từ thiên nhiên và được sản xuất trực tiếp tại Nhật Bản. Với lần ra mắt này, Bảo Ngọc sẽ đưa sản phẩm đến với khách hàng quen, sau thời gian trải nghiệm có hiệu quả, Bảo Ngọc sẽ chính thức ra mắt rộng rãi và sẽ có kế hoạch chọn đại sứ ho thương hiệu. Việc cho ra mắt sản phẩm NMN, Bảo Ngọc đã có quá trình chuẩn bị hồ sơ đầy đủ trình Bộ Y tế.

Sản phẩm đã được Hiệp hội Trách nhiệm hữu hạn Hosmin công nhận và được sử dụng rộng rãi tại Nhật Bản – Xứ sở mặt trời mọc mai đã có mặt tại Việt Nam, do Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại XNK VTC phân phối chính hãng.

Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Công ty VTC cũng đã tiến hành ký kết hợp đồng tài trợ cho dự án phim “Tây Sơn thất hổ tướng” của Công ty Truyền thông Bảo Phúc./.