Home / Tin tức / Khai mạc triển lãm ILDEX

Khai mạc triển lãm ILDEX

Ngày 03/08/2022; Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn chính thức khai mạc triển lãm quốc tế về chăn nuôi, thú y, sữa, chế biến thịt và nuôi trồng thủy sản – ILDEX, triển lãm kéo dài đến ngày 05/082022.

Triển lãm thu hút khoảng 200 công ty tham gia trưng bày đến từ 25 quốc gia như: Áo, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hà Lan…Trong đó có nhiều doanh nghiệp khá quen thuộc như: Evonik, Huali, Bệnh Meyer, Peja, Lucta, Miavit… Ngoài ra còn có các gian hàng quốc gia của Pháp, Mỹ, Ý, Hàn Quốc, Brazil, Cộng hòa Séc…ILDEX Việt Nam dự kiến đón khoảng 10.000 lượt khách tham quan từ Việt Nam và khu vực.

ILDEX Việt Nam dự kiến thú hút khoảng 10.000 lượt khách tham quan, đặ biệt là khách đoàn từ các đại lý thức ăn chăn nuôi các tỉnh cũng được hỗ trợ xe và chi phí ăn uống từ các tỉnh về tham quan, tìm hiểu những hoạt động liên quan đến chuỗi chăn nuôi – nuôi trồng thủy sản.

Trong 03 ngày diễn ra triển lãm có rất nhiều hoạt động như: chuỗi hội thảo chuyên ngành được tổ chức bởi Cục Chăn nuôi, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia, Khoa Chăn nuôi thú y – ĐH Nông Lâm, Hiệp hội Chăn nuôi Gia súc lớn Việt Nam và các phiên hội thảo độc lập của các chuyên gia và doanh nghiệp trong ngành.

Chương trình kết nối doanh nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp trưng bày và khách tham quan tìm đúng đối tượng để hợp tác. Chương trình khách mua tiềm năng là nơi tạo cơ hội tiếp cận trực tiếp với người mua tiềm năng và mở rộng mạng lưới kinh doanh. Hịện tại toàn bộ không gian trưng bày của ILDEX Việt Nam 2022 đã được đăng ký, cho thấy sự quan tâm rất lớn từ các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế./.