Tối ngày 14/10/2022; tại TP.HCM Khách sạn Rex đã tổ chức chương trình quảng bá ẩm thực vùng miền Kỳ 02, với thực đơn 05 món như: bánh khoái, tôm nướng muối ớt, ốc nhồi lá gừng mắm sả ớt, lợn Bản Mắc khén – cơm lam, bò nấu Đốp – bánh mình, che Bà ba.
Đây cũng chính là một trong những hoạt động ẩm thực sau dịch Covid-19, nhằm làm bật lên bộ sưu tập “ẩm thực” cho khách sạn Rex, để thu hút khách du lịch.
Ẩm thực vùng miền Kỳ 02; ban tổ chức đã kết hợp với thương hiệu trà Hoàn Ngọc, giới thiệu thức uống được chiết suất từ rễ cây Hoàn Ngọc và Đông trùng hạ thảo “ngâm rượu”, có tác dụng tốt cho sức khỏe khi dùng cùng một lúc nhiều loại thức ăn trong một bửa tiệc.
Ốc nhồi thịt
Món bánh khoái
Món lợn Bản, cơm Lam Mắc Khén
Ban tổ chức kỳ vọng khi du lịch dần hồi phục, chương trình ảm thực vùng miền sẽ tổ chức định kỳ 03 tháng/lần tại khách sạn Rex với đa dạng các món ăn của 63 tỉnh – thành./.