Home / Du lịch / Khám phá / Khám phá thiên đường tuyết Hàn Quốc tại Gangwon-do

Khám phá thiên đường tuyết Hàn Quốc tại Gangwon-do

Mùa đông ở Hàn Quốc lạnh và khô, bắt đầu từ tháng 12 cho đến tháng 03 với nhiệt độ trung bình tại miền Bắc là -8℃ và miền Nam là 0℃. Tuyết rơi nhiều tại các vùng phía bắc và phía Đông Hàn Quốc, khiến nơi đây trở thành điểm lý tưởng cho môn trượt tuyết và lướt ván tuyết.

Gangwon-do – Điểm đến không thể bỏ qua vào mùa đông 

Tỉnh Gangwondo ở Hàn Quốc vào mùa đông là nơi có lượng tuyết trung bình cao, nơi đây được đầu tư cơ sở hạ tầng, khu nghỉ dưỡng cao cấp đậm tính chất giải trí, thể thao. Gangwondo đã thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước, nhờ đặc điểm này mà Gangwondo được mệnh danh là thiên đường cho người đam mê trượt tuyết ở Hàn Quốc.

Trải nghiệm trượt tuyết mùa đông tại Gangwon

Gangwon – thuộc miền núi phía Đông Bắc Hàn Quốc, là một trong những điểm đến lãng mạn nhất vào mùa đông ở Đông Bắc Á. Tính đến năm 2020, dân số ở Gangwon đạt 1.521.763 người. Vùng đất rộng 16.866 km2 được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho bốn mùa xuân, hạ, thu, đông khí hậu ôn hoà.

Hoạt động câu cá tại Lễ hội câu cá trên băng Hwacheon Sancheoneo

Khu trượt tuyết Elysian Gangchon được mở cửa từ 9 giờ đến 04 giờ sáng hôm sau, vé đi thang máy là 12.000 đến 70.000 won. Tiền thuê đồ trượt tuyết thay đổi theo thời điểm và tính riêng, đi du lịch Hàn Quốc mùa đông đến nơi đây, tất cả đều có thể trải nghiệm đường trượt dài 01 km…

Khu trượt tuyết High1 Resort

Với thời tiết bốn mùa rõ rệt, hệ sinh thái đa dạng cùng nền văn hóa đậm đà bản sắc, Gangwon là chính là điểm đến dành cho du khách yêu thích thưởng thức các lễ hội bốn mùa, thú vị nhất là trượt tuyết mùa đông.

ThanhTú