Home / Văn hóa thể thao / 56 thí sinh tiếp tục vòng chung khảo toàn quốc hoa hậu Việt Nam

56 thí sinh tiếp tục vòng chung khảo toàn quốc hoa hậu Việt Nam

Ngày 12/11/2022; Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022 thông báo chính thức, 02 thí sinh là Phạm Thu Anh và Nguyễn Thị Phượng đã xin rút khỏi cuộc thi vì lý do sức khỏe. Hai cô gái cũng gửi lời cảm ơn và chúc may mắn đến các thí sinh còn lại, đồng thời bày tỏ niềm tiếc nuối khi không thể góp mặt trong đêm chung khảo.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đang được nhiều công chúng quan tâm khi đang trong quá trình tìm ra người mang vương miện tiếp theo.  Trong vòng sơ khảo được tiến hành ở phía Nam và phía Bắc, cuộc thi đã tìm thấy nhiều gương mặt tiềm năng và sáng giá. 58 cô gái xuất sắc đã được Ban Giám khảo và Ban Tổ chức lựa chọn tiếp tục hành trình cùng Hoa hậu Việt Nam 2022 trong vòng chung khảo, tuy nhiên đã có 02 thí sinh rời vòng thi do sức khỏe.

56 thí sinh còn lại vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam trong những hoạt động sắp tới. Họ được làm việc với ban huấn luyện chuyên môn gồm những thành viên đều có kinh nghiệm dày dặn như: Đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc, Huấn luyện viên catwalk Á hậu Tuyết Như, Biên đạo Khoa Nguyễn…. Những người có uy tín và sức ảnh hưởng này sẽ đồng hành, chia sẻ và truyền đạt lại những kinh nghiệm bổ ích, giúp các thí sinh tự tin, tỏa sáng bước vào các phần thi quan trọng tiếp theo.

Cận cảnh nhan sắc thí sinh đột ngột rút khỏi chung kết Miss World Vietnam 2022 - 4

Cùng đồng hành với các thí sinh là Ban giám khảo do Nhà báo Lê Xuân Sơn – Trưởng Ban tổ chức làm trưởng ban và các phó trưởng ban là Nhà Thơ Hữu Việt, NSƯT Xuân Bắc và các thành viên là Á hậu – MC Thuỵ Vân, Hoa hậu Liên lục địa Bảo Ngọc, Hoa hậu Tiểu Vy. Họ đều là những gương mặt dày dặn kinh nghiệm, uy tín trong nhiều lĩnh vực, được công chúng kỳ vọng tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện danh giá.

Hiện tại, 56 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 đang gấp rút tập luyện và thực hiện các chương trình của Vòng Chung khảo Toàn quốc tiến tới Đêm chung khảo toàn quốc sẽ diễn ra vào ngày 26/11/2022 tới đây tại TPHCM./.