Home / Doanh nghiệp / WLIN Global tổ chức Tết Fair 2023 – Trao giải Top 50 Doanh nghiệp được WService tin dùng

WLIN Global tổ chức Tết Fair 2023 – Trao giải Top 50 Doanh nghiệp được WService tin dùng

Cuối tuần qua, hưởng ứng không khí vui tươi của những ngày giáp Tết, sự kiện Tết Fair 2023 – Top 50 Doanh nghiệp được WService tin dùng đã khai mạc tại Trung tâm Novaland, Hà Nội. Lễ khai mạc đã mở màn cho chuỗi sự kiện diễn ra trong hai ngày 7 & 8-1-2023 với nhiều hoạt động ý nghĩa, thu hút hàng trăm người tham dự.

Sự kiện đã vinh hạnh chào đón các đại biểu quan trọng như ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hiệp Hội Quảng Cáo Việt Nam, TS Giáo dục học Vũ Thu Hương – Cố vấn chiến lược Tập đoàn WLIN Global Holdings, TS Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch WLIN Global Holdings, TGĐ Nam Hương Group, cùng lãnh đạo và thành viên các CLB thuộc Mạng lưới WLIN và BSIN Global. Sự kiện đã thu hút hàng trăm khách mời và gia đình doanh nhân quan tâm tham dự.

Các đại biểu cắt băng khai mạc Tết Fair 2023. (Từ trái qua: ThS Mai Thu Huyền, TS Giáo dục học Vũ Thu Hương, ông Nguyễn Trường Sơn, TS Nguyễn Thu Hương, và Doanh nhân – Ca sĩ Nguyễn Thu Trang).

Sự kiện nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo đại biểu và các doanh nhân khách mời.

TS Giáo dục học Vũ Thu Hương – Cố vấn chiến lược WLIN Global Holdings phát biểu khai mạc chương trình.

TS Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Tập đoàn WLIN Global Holdings phát biểu về chuỗi sự kiện Tết Fair.

Chương trình đã cùng nhìn lại một năm thành công rực sáng của Mạng lưới Nữ lãnh đạo Toàn cầu WLIN Global. Đồng thời vinh danh các CLB có hoạt động xuất sắc của Mạng lưới WLIN Miền Bắc, gồm có WLIN Power, WLIN Adora Quảng Ninh, WLIN Stars Asia+, WLIN Saphire, WLIN Golden Connect.

WLIN Power với Chủ tịch Nguyễn Thu Trang được vinh danh CLB Xuất sắc 2022.

WLIN Stars Asia+ với Chủ tịch Sáng lập ThS Mai Thu Huyền và Chủ tịch điều hành ThS Nguyễn Thị Thanh Vân được vinh danh CLB Xuất sắc 2022.

WLIN Saphire với Chủ tịch Nguyễn Minh Thảo được vinh danh CLB Xuất sắc 2022.

WLIN Singapore với Chủ tịch Bùi Thu Ling được vinh danh CLB Xuất sắc 2022

Nhân dịp đặc biệt này, WLIN Global đã ra mắt các thành viên mới gia nhập Mạng lưới thông qua các WLIN Club. Đồng thời, lễ ký kết giữa WLIN Global Holdings với hai WLIN Parter mới cũng đã diễn ra long trọng. Qua đó, Thạc sĩ Phạm Thu Thủy – Founder and CEO Tây Thi Danh Viện và Thạc sĩ Thái Hương Lan – Chủ tịch thương hiệu thời trang Mooles, Chủ tịch quỹ đầu tư GSV đã chính thức ra mắt với tư cách WLIN Partner. Tin rằng trong thời gian tới, các Nữ lãnh đạo sẽ phát triển các WLIN Club của riêng mình, góp phần lan toả các giá trị tốt đẹp của Mạng lưới Nữ lãnh đạo toàn cầu.


Thạc sĩ Thái Hương Lan (trái) và Thạc sĩ Phạm Thu Thuỷ (phải) ký kết với Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương, chính thức trở thành WLIN Partner.

Trong khuôn khổ Tết Fair 2023, Giải thưởng Top 50 Doanh nghiệp được Wservice tin dùng là giải thưởng nhằm tôn vinh những thương hiệu có uy tín do Tạp chí Cẩm nang mua sắm và WService phối hợp cùng Cộng đồng BSIN và WLIN tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hiệp hội quảng cáo Việt Nam VAA, được thực hiện độc quyền bởi WMedia Agency. Sau thời gian thẩm định nghiêm túc với những tiêu chí đưa ra, BTC và Hội đồng Cố vấn đã chọn ra những doanh nghiệp, thương hiệu xứng đáng được vinh danh trong Lễ trao giải.


Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam VAA phát biểu chỉ đạo về Giải thưởng Top 50 Doanh nghiệp WService tin dùng.

Ông Nguyễn Trường Sơn và TS Nguyễn Thu Hương trao giải vinh danh Top 50 Doanh Nghiệp WService tin dùng 2022.

Sự kiện Tết Fair 2023 còn ghi dấu một cột mốc hợp tác giữa Tập đoàn WLIN Global Holdings và Công ty Cổ phần Global2me củaThạc sĩ Mai Thu Huyền – Chủ tịch Sáng lập Liên minh WLIN InterContinental. Đôi bên đã ký kết thoả thuận sở hữu chéo cổ phần, qua đó chính thức trở thành đối tác chiến lược của nhau, thắt chặt mối quan hệ cùng tiến, cùng phát triển trong tương lai.


Tiến sĩ Nguyễn Thu Hương ký kết hợp tác chiến lược cùng Thạc sĩ Mai Thu Huyền (bên trái)

Xuyên suốt hai ngày trong khuôn khổ sự kiện Tết Fair, còn có các hoạt động sôi nổi khác, như Business Lunch với chủ đề Phụ nữ và phong cách, vòng thi chung kết, chung kết cuộc thi Streamer siêu đẳng và lễ trao giải, chương trình Ra mắt hệ sinh thái giáo dục Sydney Global Holdings, cùng chương trình ra mắt của Mạng lưới The Next Generation.Chương trình Ra mắt hệ sinh thái giáo dục Sydney Global Holdings


Chương trình ra mắt Mạng lưới The Next Generation.


Chủ tịch WLIN Power và WLIN Miền Bắc – Doanh nhân-Ca sĩ Nguyễn Thu Trang gửi đến chương trình tiết mục chào xuân.
Chuỗi sự kiện Tết Fair đã khép lại thành công tốt đẹp, trong không khí rộn ràng vui tươi của những ngày đầu xuân giáp Tết. Kính chúc cho toàn thể các Nữ lãnh đạo cùng gia đình một dịp cuối năm sum vầy đầm ấm, đầy ý nghĩa bên gia đình và bạn bè.

Chương trình được thực hiện độc quyền bởi WMedia Agency. Ban Tổ chức đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị đồng hành cùng chương trình: Công ty cổ phần Global2me, Thương hiệu Gostream, Viện phát triển giáo dục và trí tuệ Việt IEDV, Công ty SVF Holdings với thương hiệu Áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam, Thương hiệu thời trang VYC Athemina, Mỹ phẩm Walensee, Thương hiệu My Vita, Thương hiệu Kagome, JES Healthy Life đến từ Singapore, Black Gold JJ đến từ Singapore, Happy Skin Việt Nam, thương hiệu thời trang My Way, Công ty Cổ phần Hà Phương IED Quốc tế, Hệ thống Thực phẩm Nhập khẩu Hanoi Butcher & Homefood, Thương hiệu Rorinh Flowers, Hệ sinh thái giáo dục anh ngữ Sydney Holdings, Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam, Kênh truyền hình Hi TV, và nước uống ion kiềm TS Medical./.