Home / Du lịch / Khám phá / Xuân Quý mão – Suối Tiên mở ra nhiều điểm du lịch thú vị ở tuổi “28”

Xuân Quý mão – Suối Tiên mở ra nhiều điểm du lịch thú vị ở tuổi “28”

Hình ảnh chú Mèo đáng yêu của năm Quý Mão, gần như đại diện cho 500 con mèo hoang tụ tập về Suối Tiên vào ban đêm, giúp cho Khu DLVH Suối Tiên không hề xuất hiện các chú Tý.

Sau đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp gặp rất nhiều khó khăn thử thách, đối với các khu du lịch cũng không ngoại  lệ. Tuy nhiên; với sự nỗ lực và quyết tâm Suối Tiên đã chuyển hướng cải tạo sửa chữa, thay đổi mô hình hoạt động du lịch hoàn toàn mới, với vốn đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng. Từ đó Du lịch văn hóa Suối Tiên đã nâng cấp chất lượng sản phẩm dịch vụ và bảo đảm nguồn nhân lực lao động toàn diện chuyên nghiệp, với mong muốn Suối Tiên là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phục hồi và phát triển du lịch sau khi kết thúc đại dịch.

Từ năm 2022; Suối Tiên khi bắt đầu hoạt động trở lại với diện mạo hoàn toàn mới, tất cả cảnh quan mô hình hoạt động tham quan giải trí của Suối Tiên được thay đổi theo xu hướng du lịch xanh, chuẩn bị chu đáo cho các hoạt động phục vụ Tết Quý Mão 2023.

Suối Tiên đang hoàn tất các hoạt động vui chơi để ra mắt nhiều sản phẩm mới, cùng với sự trải nghiệm thú vị như:

Suối Tiên Farm: tổng diện tích hơn 50.000 m2, được trồng theo công nghệ cao của Nhật Bản, đây là sản phẩm ươm mầm trong thời gian giãn cách 02.

Farm trái cậy lạ – hiếm: có nguồn gốc xuất xứ từ các nước trên thế giới như: Lựu đỏ Ấn Độ, sung Mỹ, Cherry Brazil, ổi sim Nhật Bản, vú sữa Hoàng Kim Đài Loan, nho Hồng Nhật , nho kẹo đen Pháp, nho mẫu đơn…du khách sẽ được trải nghiệm hái trái và thưởng thức trái ngon ngay tại vườn, khi đến mùa thu hoạch.

Farm dừa: với tổng diện tích 10.000 m2 tạo ra một không gian xanh mát, tái dựng lại vùng quê yên bình cùng những hình ảnh con trâu cái cày, du khách đến đây được tham quan và thưởng thức nước dừa xiêm tươi ngon tại vườn, thưởng thức đờn ca tài tử miệt vườn đậm chất Nam Bộ.

Farm cừu: với bộ sưu tập các loại động vật mới, được bổ sung vào vườn Bách thú của Suối Tiên, giúp các cháu thiếu nhi khi đến tham quan vui đùa cùng với đàn thú thân thiện…và ngộ nghĩnh.

Ngôi nhà ma: là mô hình mới, mang phong cách Hollywood có hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động được nhập từ Mỹ, âm thanh nổi sống động tạo ra sự ma quái ghê rợn, du khách sẽ trải nghiệm từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, thử thách tột đỉnh cáccác quan.

Không gian ẩm thực đổi mới hoàn toàn, với chuỗi nhà hàng Suối Tiên phục vụ ẩm thực truyền thống đậm chất Việt 03 miền Bắc – Trung – Nam và tinh hoa ẩm thực châu Á như: Nhật – Hàn – Thái – Hoa…mang đến một trải nghiệm ẩm thực đặc sắc.

Âm cung Đệ nhất Cung đình là công trình kết hợp độc đáo giữa hầm rượu cổ kim – hiện đại, với bí quyết nấu rượu gia truyền từ cung .

Du khách có dịp vui chơi và trải nghiệm nhiều trò độc đáo tại Suối Tiên. Ảnh: Suối Tiên

Biển Tiên Đồng Ngọc Nữ – một đại dương xanh giữa lòng thành phố sau thời gian dài tạm ngưng để bảo trì nâng cấp mới, nay trở lại phục vụ du khách với một diện mạo mới, du khách có thể thỏa sức vui đùa cùng những trò chơi liên hoàn kịch tính.

Show Sơn Tinh - Thủy Tinh nổi tiếng tại Suối Tiên, được nhiều du khách chờ đón. Ảnh: Suối Tiên

Chương trình sân khấu nghệ thuật đặc sắc như: Sơn tinh đại chiến Thủy tinh, luôn được đầu tư đổi mới hiệu ứng. Tết Nguyên đán năm nay còn có màn biểu diễn gọi chim tại Suối Tiên, với các loài chim đặc sắc đến từ đất nước Singapore.

Toàn bộ cảnh quan công viên đều được Du lịch Văn hóa Suối Tiên, đầu tư đổi mới rực rỡ chào đón mùa xuân mới, cùng những hàng cây xanh phong thủy như: Duyên Tùng, Nguyệt Quế, Hồng Lộc…xen lẫn các vườn hoa mai rực , con đường hoa hướng dương sẽ mang đến một không gian đầy sắc màu ngày Tết mà du kháh không thể bỏ qua…Khi Suối Tiên bước qua “tuổi 28”, bức phá đầy ngoạn mục.

Thanh Tú