Home / Bất động sản / Lễ ký kết phân phối độc quyền dự án Bcons Bee và Bcons Plaza

Lễ ký kết phân phối độc quyền dự án Bcons Bee và Bcons Plaza

Ngày 21/04/2023, tại tòa nhà Bcons Tower I đã diễn ra Lễ ký kết Phân phối độc quyền dự án Bcons Bee và Bcons Plaza giữa Tập đoàn Bcons và Công ty Việt Nam Property.

Tham dự sự kiện có Tập Đoàn Bcons – Chủ đầu tư và Công ty Việt Nam Property – Đơn vị phân phối. Với mong muốn mang những sản phẩm chất lượng của mình đến gần hơn với khách hàng, Tập đoàn Bcons tin tưởng chọn Công ty Việt Nam Property là đơn vị phân phối độc quyền cho 02 Dự án Bcons Bee và Bcons Plaza.

Tập đoàn Bcons tin tưởng khi hợp tác cùng Công ty Việt Nam Property, kỳ vọng với vai trò là nhà phân phối độc quyền, Việt Nam Property sẽ trở thành cầu nối tin cậy, đưa các sản phẩm của dự án Bcons Bee và Bcons Plaza đến với khách hàng một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhu cầu thị trường năm 2023.

Trải qua 10 năm thành lập và phát triển, Tập đoàn Bcons đã ghi dấu thành công với hàng loạt dự án nổi bật trên thị trường. Với hệ sinh thái độc đáo “5 in 1” trong quá trình phát triển dự án, bao gồm “Thiết kế – Quản lý – Xây dựng – Bán hàng – Đầu tư”, Bcons từng bước thực hiện mục tiêu trở thành Tập đoàn đầu tư đa ngành. Bằng những hành động cụ thể và chiến lược rõ ràng, Bcons cam kết sẽ mang đến cho khách hàng hiệu quả đầu tư, chất lượng sản phẩm và thời gian của các công trình. “An toàn – chất lượng – đúng tiến độ và đúng cam kết” chính những giá trị này đã tạo nên uy tín và thương hiệu cho Tập đoàn Bcons trong nhiều năm qua. Đến nay, Bcons cung cấp ra thị trường hơn 8.000 căn hộ chất lượng, đầy đủ pháp lý, bàn giao đến tay khách hàng, đáp ứng nhu cầu nhà ở thực cho thị trường.

Đơn vị phân phối độc quyền Công ty Việt Nam Property cho biết: với kinh nghiệm triển khai thị trường nhiều năm, chúng tôi đánh giá cao chất lượng các dự án của Tập đoàn Bcons cũng như phân khúc mà Bcons hướng đến. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng Bcons để mang những sản phẩm chất lượng này đến nhiều khách hàng hơn, đóng góp một phần vào sự phát triển chung của xã hội. Công ty Việt Nam Property rất tự tin và quyết tâm cao để đạt được hiệu quả đột phá nhất cho sự hợp tác lần này.

Để chứng minh cho sự tự tin và quyết tâm đó Công ty Việt Nam Property đã đặt ra Timeline bán hàng cho dự án Bcons Bee./.