Home / Tin tức / Khai trương Trung tâm mua sắm Sora Gardens SC

Khai trương Trung tâm mua sắm Sora Gardens SC

Sáng 26/07/2023; Công ty TNHH Becamex Tokyu đã tổ chức lễ khai trương Trung tâm mua sắm Sora Gardens SC, tọa lạc trên đường Hùng Vương – ngay cửa ngõ thành phố mới Bình Dương, với diện tích cho thuê tổng cộng gần 15.000 m2 và không gian đỗ xe lên tới 2.500 phương tiện.

Sora Gardens SC là trung tâm mua sắm đầu tiên của khu đô thị này, đáp ứng các nhu cầu mua sắm ăn uống và vui chơi giải trí cho khách hàng, với sự góp mặt của nhiều tiện ích từ các thương hiệu lớn như:

Trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị Aeon, với đầy đủ các gian hàng khu ẩm thực chuỗi cửa hàng chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Glam Beautique…Mua sắm,  siêu thị đồ gia dụng Kohanan Japan, hệ thống cửa hàng giày chính hãng đa thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản ABC Mart, cửa hàng Gacha và Figure chính hãng Momotarou…

Mang ý tưởng chủ đạo muôn màu cuộc sống Trung tâm mua sắm Sora Gardens SC không chỉ mang đến các dịch vụ và không gian mua sắm giải trí đa dạng mà còn thường xuyên có các sự kiện hoạt động trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho bất cứ ai đến với thành phố mới Bình Dương.

Thiết kế của Sora Gardens SC kết hợp các thiết kế lấy cảm hứng từ họa tiết “Kumiko và Shoji” truyền thống của Nhật Bản, còn có khu vực ngoài trời và cửa sổ kính rộng để khách hàng có thể cảm nhận được ánh nắng và không gian từ bên ngoài, đảm bảo sự thoải mái cho các gia đình có trẻ nhỏ, khi sử dụng dịch vụ tại Sora Gardens SC . trung tâm mua sắm còn lắp đặt phòng mẹ và bé và phòng vệ sinh cho trẻ em.

Thêm vào đó SORA gardens SC còn có quảng trường sự kiện ngoài trời được trang bị màn hình lớn, tại đây nhiều sự kiện khác nhau sẽ được tổ chức với sự cộng tác của cộng đồng và khách thuê. Cùng với đó, với khu phức hợp “SORA gardens Links” liền kề (khai trương vào tháng 06/2023), bao gồm sân bóng đá trong nhà có mái che, sân trượt ván, vườn cộng đồng, nhà hàng, v.v., SORA gardens SC kỳ vọng khu này sẽ trở thành một xuất phát điểm cho kết nối cộng đồng mới, từ đó đóng góp vào sự phát triển của Thành phố Mới Bình Dương.

Thêm vào đó Sora Gardens SC còn có quảng trường sự kiện ngoài trời được trang bị màn hình lớn, tại đây nhiều sự kiện khác nhau sẽ được tổ chức với sự cộng tác của cộng đồng và khách thuê. Khu phức hợp “Sora Gardens Links” liền kề  đã khai trương vào tháng 06/2023, bao gồm: sân bóng đá trong nhà có mái che, sân trượt ván, vườn cộng đồng, nhà hàng…Sora Gardens SC kỳ vọng khu này sẽ trở thành một xuất phát điểm cho kết nối cộng đồng mới, từ đó đóng góp vào sự phát triển của thành phố Mới Bình Dương.

Thanh Tú