Home / Tin tức / Khai mạc triển lãm Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2023

Khai mạc triển lãm Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2023

Sáng ngày 10/08/2023; tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM, khai mạc Triển lãm quốc tế “Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2023” lần thứ 27 – chuyên ngành thực phẩm – đồ uống và thiết bị công nghệ chế biến, bao bì thực phẩm, đồ uống, diễn ra từ ngày 10 đến 12/08. Triển lãm quy tụ 800 gian hàng của 700 doanh nghiệp đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Vietfood & Beverage – Propack Vietnam 2023; là một hoạt động xúc tiến thương mại quan trọng của ngành Công thương Việt Nam, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Thực phẩm chế biến, Đồ uống, Dịch vụ cung ứng khách sạn, nhà hàng, Công nghệ Thiết bị chế biến, Bao bì và Đóng gói Thực phẩm, Đồ uống….

Năm nay, triển lãm quy tụ nhiều thương hiệu trong nước, trong đó có sự đồng hành và tài trợ của Tổng công ty cổ phần (CP) Bia rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco), Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tân Hiệp Pháp…

Triển lãm sẽ mang tới đa dạng danh mục lĩnh vực sản phẩm trưng bày như: thực phẩm, đồ uống; thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm thuốc, thực phẩm chức năng; thủy sản; nguyên liệu, phụ gia thực phẩm; máy móc, thiết bị sản xuất, đóng gói, bảo quản thực phẩm. Điểm nhấn của triển lãm là 9 khu gian hàng quốc gia đến từ Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Hy Lạp, Nga, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan… Các khu gian hàng được dàn dựng công phu, giới thiệu các sản phẩm thực phẩm, đồ uống đặc trưng của mỗi quốc gia.

Gian hàng Phần Lan

Các gian hàng mang đến cơ hội cho khách tham quan tiếp cận xu hướng công nghệ mới trong ngành; thông qua đó khám phá các sản phẩm sáng tạo, công nghệ tiên tiến và những cách tiếp cận mới trong việc sản xuất, chế biến và đóng gói thực phẩm, đồ uống. Đây cũng là cơ hội để xây dựng mối quan hệ kinh doanh và hợp tác với các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà phân phối quốc tế, góp phần mở rộng chuỗi liên kết toàn cầu.

Triển lãm sẽ mang tới đa dạng danh mục lĩnh vực sản phẩm trưng bày như: Thực phẩm, đồ uống; thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm thuốc, thực phẩm chức năng; thủy sản; nguyên liệu, phụ gia thực phẩm; máy móc, thiết bị sản xuất, đóng gói, bảo quản thực phẩm. Điểm nhấn của triển lãm là 9 khu gian hàng quốc gia đến từ Ấn Độ, Ba Lan, Đài Loan (Trung Quốc), Hàn Quốc, Hy Lạp, Nga, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan. Các khu gian hàng được dàn dựng công phu, giới thiệu các sản phẩm thực phẩm, đồ uống đặc trưng của mỗi quốc gia.

Gian hàng Nga

Với diện tích hơn 340 m2; sự kiện Made in Russia là nơi 13 doanh nghiệp Nga trưng bày các loại nước sốt, gia vị và hương vị, trứng cá tầm và hải sản, nước trái cây, rau củ đóng hộp, thực phẩm chức năng, sô cô la và bánh kẹo, thịt, pho mát, hoa quả và nước ép quả mọng, pa-tê, thức uống và các loại thực phẩm khác.

Trong khuôn khổ triển lãm còn có các chương trình kết nối giao thương thông qua các cuộc hẹn trước (Busines matching) được xây dựng với mục đích là cầu nối giao thương hiệu quả dành cho các doanh nghiệp mua triển vọng. Cùng với đó là các hội thảo chuyên ngành: hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa kết nối với thị trường thế giới qua thương mại điện tử, chiến lược tiếp thị cho ngành thực phẩm và đồ uống -xu hướng và giải pháp trong bối cảnh mới.

Thanh Tú