Home / Văn hóa thể thao / Á hậu Ngọc Hằng đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2023

Á hậu Ngọc Hằng đại diện Việt Nam dự thi Miss Intercontinental 2023

Tối ngày 15/8, trên trang cá nhân Thạc sĩ Phạm Kim Dung chính thức xác nhận Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022 Lê Nguyễn Ngọc Hằng sẽ dự thi Hoa hậu Liên lục địa 2023 (Miss Intercontinental 2023).

Miss Intercontinental 2023 (Hoa hậu Liên lục địa) là một trong những đấu trường sắc đẹp lớn và lâu đời trên thế giới. Sau khi Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc mang chiếc vương miện danh giá Miss Intercontinental 2022 về cho Việt Nam, cuộc thi càng nhận được thêm sự quan tâm từ fan hâm mộ sắc đẹp Việt Nam. Được biết, Miss Intercontinental 2023 sẽ được tổ chức vào tháng 12 tại Ai Cập.

Sau khi đại diện đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi tại Việt Nam – Thạc sĩ Phạm Kim Dung chính thức xác nhận, Lê Nguyễn Ngọc Hằng cũng đã tung ngay bộ ảnh cực “mướt mắt” khoe nhan sắc và phong thái thăng hạng sau 8 tháng đạt giải Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2022. Á hậu Ngọc Hằng cho biết cô rất biết ơn khi được CEO Phạm Kim Dung, Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam và công ty đã tin tưởng mình.

Trong bộ ảnh Á hậu Ngọc Hằng đã tỏa sáng khi đeo dải sash Miss Intercontinental Vietnam với nhan sắc rạng rỡ cùng chiều cao nổi bật và vòng eo “siêu mỏng” tôn lên vẻ quyến rũ và thần thái thu hút của mình. Á hậu Ngọc Hằng cho biết: hiện tại Hằng vẫn đang trong quá trình chuẩn bị hành trang và rèn luyện thêm kỹ năng để đến với Miss Intercontinental tại Ai Cập vào tháng 12/2023. Trên chặng đường phía trước, sự yêu thương và ủng hộ từ tất cả mọi người sẽ là động lực, là sức mạnh to lớn để Hằng có thể vươn xa hơn, chạm đích đến cuối cùng.

Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng sinh năm 2003, tại TP.HCM, sở hữu thành tích thể thao “khủng” và học lực nổi trội ở tuổi 20. Hiện tại, Á hậu Ngọc Hằng đang theo học Chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của Đại học Western Sydney, thông thạo tiếng Anh. Á hậu Ngọc Hằng thường xuyên xuất hiện nổi bật tại các sự kiện, thử sức mình với vai trò MC. Song song đó, Á hậu Ngọc Hằng còn gây ấn tượng với khán giả qua nhiều tài năng: hát, nhảy, đánh đàn, võ thuật.

Có thể thấy, Á hậu Ngọc Hằng ngày càng trưởng thành, ghi được dấu ấn trong lòng người hâm mộ về nhan sắc và tài năng của mình.

Hương Cau