Home / Thương hiệu / Việt Thương Music khai trương flagship đầu tiên tại Crescent Mall Quận 7

Việt Thương Music khai trương flagship đầu tiên tại Crescent Mall Quận 7

Flagship đầu tiên của thương hiệu Việt Thương Music đặt tại Lầu 6, Crescent Mall, quận 7, TP HCM.

Ngày 12/08/2023; Công ty Cổ phần TM DV SX Việt Thương ra mắt flagship quy mô – từ sản phẩm đa dạng, không gian trưng bày rộng rãi đến phong cách thiết kế sang trọng tại tầng 6 trung tâm thương mại Crescent Mall.

“Flagship dành cho tất cả người yêu âm nhạc, đánh dấu bước ngoặt mới trong gần 30 năm phát triển và khẳng định vị thế nhà phân phối nhạc cụ lớn của Việt Nam”, đại diện Việt Thương cho hay.

Lễ Khai Trương – Công ty Việt Thương Music tại Lầu 6, Crescent Mall, quận 7, TP HCM.

Theo đại diện nhãn hàng, flagship nằm ngay trong trung tâm thương mại Crescent Mall Quận 07 giúp mọi người vừa thuận tiện di chuyển, vừa kết hợp mua sắm, giải trí.

Flagship đầu tiên của Việt Thương Music tại Lầu 6, Crescent Mall, quận 7, TP HCM

“Flagship quy tụ đầy đủ các danh mục nhạc cụ như piano, guitar, keyboard, trống, kèn, amplifier, sản phẩm âm thanh ánh sáng và phụ kiện khác đến từ những thương hiệu danh tiếng cũng như sự xuất hiện của những nhạc cụ limited, phiên bản đặc biệt và nhạc cụ giá trị cao”, người quản lý cho hay.

Bạn có thể tìm thấy các dòng piano cao cấp như Steinway & Sons, upright Kawai K series, grand Kawai GL, GX, SK series… Guitar quy tụ dòng Taylor 800 series, 900 series, Koa series, Presentation series, Fender Limited Edition hay Fender Custom Shop.

Flagship Việt Thương Music hội tụ loạt thương hiệu nhạc cụ nổi tiếng toàn cầu.

“Hệ thống cơ sở vật chất của Việt Thương Music School là nơi các học viên có điều kiện tốt nhất để học tập và phát triển toàn diện với phòng học đạt chuẩn, nhạc cụ hiện đại và thừa hưởng những thành tựu, phương pháp, giáo trình từ các nước âm nhạc phát triển “, đại diện doanh nghiệp nói thêm.

Khách hàng tham quan tại Việt Thương Music tại Lầu 6, Crescent Mall, quận 7, TP HCM

Nhiều hoạt động và ưu đãi đặc biệt cũng được triển khai nhân dịp khai trương như: tặng Recorder cho đơn trên một triệu đồng, bốc thăm trúng thưởng, vòng xoay may mắn với loạt quà tặng (bộ sticker, sổ tay, bút bi, móc hóa, voucher mua sắm, voucher học nhạc, túi canvas, gấu bông…). Bên cạnh đó, các sản phẩm sẽ giảm giá sâu trong tháng này.

Những nhạc cụ tại Việt Thương Music tại Lầu 6, Crescent Mall, quận 7, TP HCM

 

Việt Thương Music cung cấp nhiều nhạc cụ

Việt Thương Music Flagship
Địa chỉ: tầng 6 (6F – 01), Crescent Mall, quận 7, TP HCM
Hotline: 1800 6715
Facebook: Việt Thương Music
Website: www.vietthuong.vn

Thu Phương