Home / Tin tức / Lễ Quốc khánh – 2-9: kỳ vọng bùng khách vào ngày cận lễ

Lễ Quốc khánh – 2-9: kỳ vọng bùng khách vào ngày cận lễ

Dịp nghỉ lễ Quốc Khánh (02/09) năm nay người lao động cả nước được nghỉ 04 ngày, lượt khách đặt vé di chuyển bằng đường hàng không trong thời gian này chưa thật sôi động so với cùng kỳ năm trước. Tính đến hết ngày 21/08 (tức chỉ còn hơn 01 tuần nữa là đến dịp lễ) tỷ lệ lấp đầy các chặng bay nội địa của Vietravel Airlines chỉ đạt trung bình gần 72% và 86% ở các chặng bay quốc nội và quốc tế, ở cùng giai đoạn này năm 2022 tỷ lệ lấp đầy trên tất cả các chặng luôn đạt trên mức trung bình 90%.

Các chặng bay dự kiến sẽ phục vụ lượng lớn hành khách như: TP.HCM – Quy Nhơn/ Phú Quốc/ Đà Nẵng ghi nhận giá dao động từ 1.200.000 đồng – 1.400.000 đồng, Hà Nội – Đà Nẵng/ Nha Trang giá dao động từ 1.100.000 đồng – 1.300.000 đồng, TP.HCM/ Hà Nội – Bangkok giá dao động từ 1.300.000 đồng (giá được lấy vào ngày 22/08/2023). Điều này phản ánh tình trạng cung đang lớn hơn cầu, nên giá vé đang khá hấp dẫn so với các dịp cao điểm như mọi năm.

Đến thời điểm hiện tại, Vietravel Airlines ghi nhận lượng khách tốt nhất trên các chặng Hà Nội – Đà Nẵng và TP.HCM – Bangkok, tỷ lệ lấp đầy 02 chặng bay này đã đạt trên 95%. Các chặng bay khác đang có lượt đặt chỗ tăng dần trong những ngày gần đây và hãng dự đoán khách hàng sẽ lên kế hoạch di chuyển và đặt vé cận ngày hơn trong dịp lễ lần này.

Bên cạnh việc mở bán sớm cùng với giá vé tốt cho dịp lễ 02/09, Vietravel Airlines còn mở nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như: “Ưu đãi bay thu – Trọn mùa lãng mạn” với giá vé chỉ từ 29.000 đồng, “Chào mùa thu, vi vu giá hời” giảm đến 20% giá vé các chặng bay nội địa.

Để tránh trường hợp hành khách bị mất tiền cho đặt vé cận ngày tại các địa chỉ web giả mạo, Vietravel Airlines khuyến cáo hành khách nên đặt vé tại địa chỉ website chính thức https://www.vietravelairlines.com/ hoặc tại phòng vé/ các đại lý chính thức của hãng. Đồng thời, hãng cũng khuyến cáo hành khách nên làm thủ tục trực tuyến (check-in online) trước tại nhà để thoải mái tận hưởng chuyến bay cũng như không phải mất nhiều thời gian chờ đợi tại sân bay./.