Home / Thương hiệu / Vietravel Airlines được vinh danh: hãng hàng không trải nghiệm du lịch hàng đầu Châu Á

Vietravel Airlines được vinh danh: hãng hàng không trải nghiệm du lịch hàng đầu Châu Á

Ngày 06/9/2023; Hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) được vinh danh Hãng hàng không có trải nghiệm dành cho du lịch hàng đầu Châu Á, tại Lễ Gala trao giải World Travel Awards 2023 (WTA 2023) được tổ chức tại Việt Nam.

Là hãng hàng không du lịch đầu tiên tại Việt Nam – Vietravel Airlines ra đời với sứ mệnh “Kết nối”: kết nối con người với con người, kết nối con người với điểm đến, kết nối những nền văn hóa và kết nối Việt Nam với thế giới. Hơn hai năm rưỡi, sải cánh trên bầu trời hàng không Việt Nam và thế giới, Vietravel Airlines cùng hành khách chinh phục các thành phố du lịch như: Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Lạt, Phú Quốc…từ Hà Nội và TP.HCM. Vietravel Airlines đã khai thác đường bay Hà Nội và TP.HCM – Bangkok (Thái Lan), Nha Trang – Ma Cao, chuỗi các chuyến bay thuê chuyến Nha Trang – Daegu (Hàn Quốc), Hà Nội – Tam Á (Trung Quốc)…khá thành công.

Vietravel Airlines còn mang đến sự trải nghiệm cho hành khách trên các chuyến bay như: người kể chuyện trên không chia sẻ thông tin về điểm đến sắp tới, phục vụ nước và snack mang hương vị địa phương, giải trí với tạp chí du lịch được xuất bản bởi Vietravel Holiday… Vietravel Airlines còn đồng hành cùng Sở Du lịch TP.HCM tại các địa phương trên cả nước, với mục tiêu mở rộng sứ mệnh kết nối và góp phần phát huy thế mạnh của mỗi địa phương, hoàn thiện bức tranh du lịch chung của cả nước.

Đại diện World Travel Awards – Ông Graham Cooke phát biểu tại buổi trao giải: chúc mừng Vietravel Airlines đã thành công với sứ mệnh của một Hãng hàng không du lịch đầu tiên tại Việt Nam, những nỗ lực của hãng trong suốt thời gian qua đã được ghi nhận bởi giải thưởng do chính khách hàng đã trải nghiệm chuyến bay bình chọn.

Ông Vũ Đức Biên – Tổng Giám đốc Vietravel Airlines chia sẻ: đây là năm thứ hai Vietravel Airlines được vinh danh tại đêm trao giải của World Travel Awards. Giải thưởng Hãng hàng không có trải nghiệm dành cho du lịch hàng đầu Châu Á 2023 là kết quả ghi nhận sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Vietravel Airlines – Hãng hàng không du lịch đầu tiên tại Việt Nam. Tôi mong rằng đây sẽ nguồn động lực để Vietravel Airlines cải tiến hơn nữa trong các sản phẩm dịch vụ bay mang tính trải nghiệm, một lần nữa cảm ơn sự tin tưởng lựa chọn bay và tình cảm của quý hành khách.”

Từ ngày 07/09 đến ngày 09/09/2023, Hội chợ du lịch quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh (ITE) lần thứ 17 sẽ diễn ra tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC). Sự kiện do Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo tổ chức với kỳ vọng sẽ đóng góp những giải pháp đột phá giúp du lịch Việt Nam tăng tốc, phát triển bền vững cũng như góp phần quảng bá hình ảnh đẹp về đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Vietravel Airlines đồng hành cùng ITE năm nay với chủ đề “Trải nghiệm bản sắc – Trọn vị trên mây”, mang đến cho đối tác trong và ngoài nước các trải nghiệm tương tự như trên chuyến bay của Hãng hàng không du lịch đầu tiên tại Việt Nam với 05 điểm chạm: Thưởng vị Đông – Tây, Nghe chuyện bản sắc, Chạm dòng cảm xúc, Đậm hương bản địa, Ấn tượng khác biệt.

Thanh Tú