Home / Tin tức / Vietravel Airlines đón hơn 3.000 khách tham quan tại ITE HCMC 2023

Vietravel Airlines đón hơn 3.000 khách tham quan tại ITE HCMC 2023

Ngày 9/9/2023; ngày cuối của hội chợ ITE HCMC – Vietravel Airlines đá đón hơn 3000 lượt khách ghé thăm gian hàng và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc sắc trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế TP.HCM – ITE HCMC 2023. Đồng hành cùng ITE HCMC lần thứ 17; Vietravel Airlines mang đến chủ đề “Trải nghiệm bản sắc – Trọn vị trên mây”, với các hoạt động là điểm chạm riêng của một Hãng hàng không du lịch đầu tiên tại Việt Nam dành cho khách hàng.

Ông Vũ Đức Biên – Tổng Giám đốc Vietravel Airlines cho biết: đây là năm thứ hai Vietravel Airlines tham gia Hội chợ ITE HCMC, đây là nơi hãng gặp gỡ các đối tác tiềm năng, tìm kiếm các cơ hội xúc tiến điểm đến. Qua đó xây dựng các sản phẩm – dịch vụ bay phù hợp để đưa khách quốc tế đến Việt Nam và ngược lại, bước đầu với các chuyến bay thuê chuyến (charter) đến việc mở các đường bay thương mại thường lệ.

Tại ITE HCMC, Vietravel Airlines mang đến cho hành khách những trải nghiệm tương tự trên chuyến bay của hãng. Hành khách bắt đầu tham gia “chuyến bay” với thẻ lên tàu bay (boarding pass) được thiết kế dành riêng cho hoạt động lần này, đây cũng là điểm chạm đầu tiên mà Cánh tên vàng muốn kết nối với hành khách. Tại điểm chạm tiếp theo hành khách được mời vào khoang tàu bay để trải nghiệm các dịch vụ được phục vụ tương tự như trên tàu bay từ các bạn tiếp viên, đặc biệt trong dịp hội chợ này Vietravel Airlines đã phối hợp với Bakes để mang đến cho hành khách những món bánh ăn nhẹ đan xen hương vị ẩm thực Đông – Tây. Tiếp nối hành trình, hành khách sẽ thưởng thức cocktail mang hương vị đoàn viên nhân dịp Trung thu này. Kết thúc “chuyến bay trải nghiệm” với điểm chạm cuối cùng là chương trình Free Walking Tour khám phá TP.HCM với đa góc nhìn, được hãng phối hợp cùng công ty du lịch Vietravel thực hiện.

Vietravel Airlines tổ chức hoạt động workshop giới thiệu các sản phẩm bán trên tàu bay và trao thưởng cho những khách hàng tham gia chương trình “Quay số may mắn” tại gian hàng. Hãng cũng mở chương trình “Ưu đãi trải nghiệm chuyến bay cùng Vietravel Airlines”, với giá vé chỉ 9.900 đồng cùng ưu đãi riêng dành cho khách hàng đại lý.

Trong 03 ngày diễn ra hội chợ, Vietravel Airline tiếp đón 3000 lượt khách ghé thăm gia hàng, trong đó khách hàng đối tác nước ngoài đến từ các nước Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc,… chiếm khoảng 70%, đây là dịp để hãng nắm bắt nhau cầu của thị trường từ đó xây dựng kế hoạch phát triển mạng đường và sản phẩm dịch vụ phù hợp./.