Home / Kinh tế / Chứng khoán / Review toàn tập sàn IBMEX 2023

Review toàn tập sàn IBMEX 2023

IBMEX tuy là một sàn môi giới khá mới mẻ trên thị trường đầu tư. Truy nhiên, IBMEX đã xây dựng thành công niềm tin cũng như uy tín của mình trong mắt khách hàng bằng những thế mạnh trong chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những ưu thế gì nhé.

IBMEX đến từ đâu?

IBMEX  được thành lập bởi một nhóm chuyên gia hỗ trợ thực hiện mục tiêu tài chính cho khách hàng bằng cách cung cấp đa dạng loại dịch vụ giao dịch tài chính trực tuyến trên quy mô toàn cầu.

IBMEX được thành lập theo số đăng ký 2023-00332 tại Cơ quan đăng ký kinh doanh quốc tế, Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính Saint Lucia.

IBMEX có bao nhiêu sản phẩm giao dịch?

Forex: IBMEX cung cấp đến 37 cặp tiền tệ phổ biến nhất trên thế giới bao gồm các cặp tiền chính, cặp tiền chéo, cặp tiền ngoại lai, trên cả thị trường tập trung và phi tập trung. Khách hàng có thể giao dịch với thị trường này 24/5 rất dễ dàng.

Hàng hóa: Tương tự như những sàn giao dịch khác, dãy sản phẩm hàng hóa phái sinh tại IBMEX cũng boa gồm đầy đủ các mặt hàng phổ biến nhất trên thế giới như: vàng, dầu, cà phê, lúa mì, kim loại quý,…

Cổ phiếu: IBMEX được đánh giá là một trong những sàn giao dịch chứng khoán tốt nhất hiện nay. Sàn cung cấp hơn 76 mã cổ phiếu được niêm yết trên các sàn chứng khoán Hoa Kỳ (NYSE, NASDAQ hoặc Cboe BZX). Ngoài ra, sàn còn nổi tiếng là uy tín khi cung cấp giao dịch cho các mã cổ phiếu bluechip, cổ phiếu quý tộc nắm chắc tiềm năng sinh lời bền vững như Google, Amazon, Tesla, Intel, Pepsi, Mondelez,…

Chỉ số: Khách hàng giao dịch chỉ số tại IBMEX  cũng có khá nhiều sự lựa chọn với 17 chỉ số hàng đầu như: UK100, JPN225, S&P 500, Dax 40. Trong đó S&P 500 được quan tâm nhiều nhất vì nó dựa trên giá cổ phiếu của 500 công ty lớn nhất của Hoa Kỳ được niêm yết trên các sàn giao dịch. Giao dịch trên chứng khoán NYSE, NASDAQ hoặc Cboe BZX.

Tiền điện tử (crypto): Sàn giao dịch tiền điện tử IBMEX chủ yếu cung cấp các loại tiền điện tử uy tín như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và một số đồng tiền được cộng đồng quốc tế ưa chuộng.

IBMEX hỗ trợ nền tảng giao dịch gì?

Dù là một cái tên trẻ nhưng IBMEX khá khôn ngoan khi chọn đem đến nền tảng MT5 để hỗ trợ giao dịch cho các khách hàng. MT5 rất phổ biến vì nó có khả năng tùy chỉnh cao theo sở thích giao dịch cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tự động hóa giao dịch bằng cách sử dụng các thuật toán thay mặt bạn mở và đóng giao dịch theo danh sách các tham số đã đặt.

MetaTrader5 dành cho thiết bị di động, rất lý tưởng cho các nhà giao dịch phải di chuyển nhiều, mang các loại tin tức mới và thông tin chuyên sâu về thị trường trực tiếp đến thiết bị di động của bạn.

Những đặc điểm nổi bật của nền tảng MT5:

Ngoài các tính năng của MT4 như biểu đồ, giao dịch 1 lần nhấp, chỉ báo và công cụ, MT5 còn cung cấp thêm một lớp chức năng và quyền truy cập.

-Thêm tài sản: MT5 mang đến nhiều sản phẩm hơn, cho phép các nhà giao dịch truy cập CFD cổ phiếu và Tiền điện tử riêng lẻ.

 -Thị trường chuyên sâu: Với cái nhìn sâu hơn về tính thanh khoản của thị trường, MT5 cho phép các nhà giao dịch hiểu rõ hơn về độ sâu của thị trường và thông tin về khối lượng.

 -Khung thời gian bổ sung: MT5 thậm chí còn cung cấp các tùy chọn khung thời gian bổ sung bao gồm biểu đồ 2 phút, 6 giờ và 12 giờ.

 -Các loại lệnh chờ: Cho phép các nhà đầu tư thực hiện các giao dịch với độ chính xác và linh hoạt.

IBMEX có những loại tài khoản nào?

Đây cũng là yếu tố mà nhà đầu tư nào cũng quan tâm khi lựa chọn một sàn giao dịch. IBMEX mang đến 5 loại tài khoản. Chúng đều được thiết kế để cho phép khách hàng giao dịch theo nhu cầu riêng. Tất cả các loại tài khoản của IBMEX đều cung cấp mức chênh lệch cạnh tranh và tài liệu giáo dục miễn phí.

Một số ưu điểm trong điều kiện giao dịch của sàn có thể kể đến như:

  • Đòn bẩy lên đến 1:1000
  • Giao dịch miễn phí hoa hồng
  • Giao dịch lô vi mô (0.01)
  • Chênh lệch thấp bằng 0

Tài khoản lợi thế tại IBMEX

 

Nạp rút tại IBMEX có an toàn không?

Không chỉ có sản phẩm đa dạng, điều kiện giao dịch tốt mà các loại tài khoản đầu tư Dex còn cung cấp nhiều phương thức nạp và rút tiền. Bao gồm các cổng thanh toán từ Visa, Mastercard, ví điện tử, ngân hàng tên tuổi cho đến ngân hàng trực tuyến.

Điểm cộng nhỏ này có thể mang lại cho các nhà đầu tư sự linh hoạt hơn khi nạp lẫn rút tiền tùy theo sở thích và nhu cầu tiện lợi riêng. Hình thức nào cũng được IBMEX đảm bảo về tính bảo mật. Điều này cũng chứng tỏ IBMEX là một sàn giao dịch uy tín.

IBMEX hỗ trợ khách hàng ra sao?

IBMEX cũng khá chu đáo trong khâu chăm sóc khách hàng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, có khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ. Đội ngũ chuyên viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/5 từ thứ hai đến thứ sáu.

Các kênh liên hệ IBMEX cũng đa dạng:

-Website: www.ibmex.com, Email: support@ibmex.com, Hotline: 1900 2241

IBMEX còn có hệ thống kênh social Facebook, Instagram. Bạn có thể theo dõi để cập nhật nhanh chóng những thông báo, tin tức, kiến thức cũng như được hỗ trợ trực tiếp.

Tổng kết

Đến nay, IBMEX vẫn giữ phong độ là một nhà môi giới quốc tế uy tín, làm cầu nối vững chắc để các nhà đầu tư trao niềm tin khi giao dịch các sản phẩm tài chính quốc tế. Nếu bạn có nhu cầu đầu tư tại IBMEX hoặc mong muốn trải nghiệm thử thì có thể chọn đăng ký tại đây.