Home / Tin tức / Chương trình quảng bá giáo dục và ẩm thực Australia

Chương trình quảng bá giáo dục và ẩm thực Australia

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Australia, Cơ Quan Thương Mại và Đầu Tư Chính Phủ Australia – Austrade, Tổng Lãnh Sự Quán Australia tổ chức ‘Chương Trình Quảng Bá Giáo Dục và Ẩm Thực Australia’; tại TP.Cần Thơ, TP.HCM và TP. Nha Trang, từ ngày 18/09 đến ngày 22/09/2023.

Ngày 18/9, tại TP.Cần Thơ là chương trình tọa đàm: đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực các tỉnh ĐBSCL, giới thiệu mô hình hợp tác hiệu quả Với Australia tại Trường đại học Cần Thơ. Hội thảo giới thiệu Giáo dục Australia và triển lãm thực phẩm và đồ uống.

Ngày 20/09, tại TP.HCM là chuyến thăm và tìm hiểu nhu cầu phát triển nguồn nhân lực tại Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn, triển lãm thực phẩm đồ uống cung cấp từ Australia.

Ngày 21/9, tại TP.Nha Trang sẽ tọa đàm về đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực các tỉnh miền Trung, giới thiệu mô hình hợp tác hiệu quả với Australia, tại trường Đại học Nha Trang. Ngày 22/9; tại TP.Nha Trang là chương trình hội thảo giới thiệu về giáo dục Australia, kết nối với đại diện các trường Australia.

Chương trình thu hút 25 cơ sở đào tạo và 45 doanh nghiệp thực phẩm và đồ uống Australia tham gia với nội dung như: phiên Giáo dục giới thiệu năng lực chuyên môn trong giáo dục và đào tạo của các trường đại học và tổ chức học thuật hàng đầu Australia, đồng thời mang đến cơ hội liên kết các tổ chức giáo dục, chiêu mộ sinh viên và mở ra quan hệ đối tác thương mại mới. Phiên Nông nghiệp thực phẩm trưng bày các sản phẩm cao cấp của Australia bao gồm: sữa, hải sản, thực phẩm đóng gói, rau quả tươi, thịt và rượu vang.

Tại các phiên này, các doanh nghiệp Việt Nam và Australia có cơ hội kết nối, trao đổi và thảo luận trực tiếp về các cơ hội hợp tác thương mại trong tương lai./.