Home / Thương hiệu / Gặp gỡ 300 nhãn hàng mẹ và bé tại triển lãm quốc tế Vietbaby Hà Nội 2023

Gặp gỡ 300 nhãn hàng mẹ và bé tại triển lãm quốc tế Vietbaby Hà Nội 2023

Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em (Vietbaby Hanoi 2023) là nơi gặp gỡ, kết nối hợp tác giao thương giữa doanh nghiệp và các nhà đầu tư trong ngành hàng sản phẩm cho mẹ và bé.

 Với chủ đề “Hà Nội trong mắt trẻ thơ”, triển lãm diễn ra từ 21-23/9/2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm. Được sự ủng hộ của Sở Công Thương Hà Nội và sự phối hợp tổ chức của COEX, SEGE Fairs và VINEXAD. Đây là triển lãm là lớn và nổi bật nhất trong ngành hàng sản phẩm mẹ và bé tại Việt Nam.

Triển lãm Vietbaby Hanoi 2023 có sự góp mặt của hơn 300 nhãn hàng đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Úc, Trung Quốc, Nhật Bản, Italia, New Zealand, Thái Lan, Việt Nam…với gần 1000 sản phẩm và dịch vụ sẽ được giới thiệu đến khách hàng. Một số nhãn hàng và nhà phân phối phải kể đến như: TH True Milk, Liên Phong, Pigeon, UBmom, Hikid, Meiji, OZMart, TVV Việt Nam, Yodee, Ánh Dương, ANC Việt Nam, Joona Baby, Aladdin Vina, Momo Rabbit, Thành Bảo Minh,…

Cơ hội kết nối giao thương cho nhà đầu tư

Thị trường mẹ và bé tại Việt Nam đang thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong giai đoạn 2023-2025, thị trường này sẽ còn “màu mỡ” hơn khi chào đón các ông bố bà mẹ ở độ tuổi Gen Z với các nhu cầu chăm sóc và mua sắm cho con cái cao hơn hẳn so với các thế hệ trước. Vì vậy, hiện tại được xem là thời điểm tốt nhất cho những nhà đầu tư quan tâm thị trường ngành hàng mẹ và bé.

Tại Việt Nam, Triển lãm Vietbaby Fair là sự kiện lớn và nổi bật nhất trong ngành hàng mẹ và bé được tổ chức thường niên. Với kinh nghiệm 10 năm tổ chức cùng sứ mệnh tạo nên ngày hội mua sắm và hợp tác giao thương, Vietbaby Fair được xem là đánh giá là hoạt động trong năm mà các nhãn hàng và doanh nghiệp trong ngành hàng mẹ và bé cần tham gia để tìm cơ hội gặp gỡ và kết nối giao thương với các đối tác và khách hàng tiềm năng.

Triển lãm tạo cơ hội giao thương giữa các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế, cũng như giữa các nhãn hàng và nhà đầu tư cá nhân thông qua chương trình ‘Biz-Matching 1:1’. Chương trình này được thiết kế với mục tiêu hỗ trợ tối đa cho các cuộc gặp gỡ trực tiếp tại triển lãm. Các cá nhân và doanh nghiệp tham gia sẽ được hỗ trợ sắp xếp trước các cuộc hẹn, đồng thời hỗ trợ phiên dịch cho các cuộc gặp với nhãn hàng quốc tế.

Triển lãm có nhiều hoạt động bên lề

 Vietbaby Fair luôn có concept đổi mới qua các năm cùng nhiều các hoạt động bổ ích cho không chỉ khách doanh nghiệp đến giao thương mà còn cho khách tham quan cá nhân và trẻ em. Triển lãm năm nay diễn ra gần dịp Tết Trung Thu do đó nhiều nội dung vui chơi cho trẻ em sẽ được tổ chức như chương trình giao lưu văn nghệ nhí, biểu diễn thời trang, nhảy đồng diễn, đố vui có thưởng,… Mỗi trẻ em đến tham gia triển lãm cùng với phụ huynh sẽ được tặng đèn lồng Trung Thu, gấu bông và nhiều quà tặng khác.

Đến với triển lãm, khách tham quan được mua sắm các sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi. Đặc biệt trong khung giờ 15h – 17h mỗi ngày của triển lãm, chương trình Flash Sale ưu đãi độc quyền áp dụng với hơn 1000 sản phẩm khác nhau được phối hợp thực hiện bởi các nhãn hàng tại triển lãm. Đây là cơ hội tốt để mua sắm tiết kiệm nhưng vẫn sở hữu được những món đồ chất lượng cao trong tình hình kinh tế có nhiều biến động nói chung.

Đồng thời, khách tham quan khi đến triển lãm còn được tham gia các buổi hội thảo chuyên đề của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành sản và nhi khoa. Khách đã đăng ký trước và đến tham gia đều được nhận quà tặng từ ban tổ chức và các nhãn hàng.

Ngoài khu vực trưng bày sản phẩm, triển lãm còn có khu vực chăm sóc massage, phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ khi đến triển lãm sẽ được trải nghiệm các dịch vụ này hoàn toàn miễn phí. Khu vực vui chơi miễn phí với các sản phẩm đồ chơi chất lượng, an toàn cho trẻ em cũng là khu vực được đông đảo các phụ huynh quan tâm và mong muốn đưa con đến tham gia và trải nghiệm.

Một hoạt động mới thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng là trò chơi khám phá ‘Around Vietbaby – Vòng quanh Vietbaby’ với các nhiệm vụ tại các gian hàng để hoàn thành. Hoạt động này hứa hẹn tạo nên sự hào hứng cho khách hàng khi đến tham gia triển lãm cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Cuộc thi review trải nghiệm “Cùng đến Vietbaby Hanoi 2023” cũng là một chương trình mới và thú vị của triển lãm năm nay khi khuyến khích khách tham quan sáng tạo nội dung và chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội, tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 20 triệu đồng.

Khi đến tham quan triển lãm, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng với các phần quà có giá trị hàng ngày. Triển lãm mở cửa miễn phí trong suốt thời gian diễn ra triển lãm. Dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 20.000 lượt khách tham quan.

Triển lãm Vietbaby Hanoi 2023. Thời gian: 10 giờ -18 giờ, từ ngày 21- 23/9/2023 (Vào cửa miễn phí).Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội, 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm. Website: https://vietbabyfair.com.vn