Home / Tin tức / Vietravel Airlines bổ nhiệm ông Lê Tiến Dũng làm phó TGĐ

Vietravel Airlines bổ nhiệm ông Lê Tiến Dũng làm phó TGĐ

Hãng hàng không Vietravel (Vietravel Airlines) thông báo bổ nhiệm ông Lê Tiến Dũng Giám Đốc Tài Chính Kế Toán làm Phó Tổng Giám Đốc, kể từ ngày 20/09/2023, hoạt động bổ nhiệm nằm trong kế hoạch phát triển nguồn nhân lực cấp cao tại chỗ của hãng trong năm 2023.

Ông Lê Tiến Dũng tốt nghiệp Kế toán trưởng doanh nghiệp Nhà nước của Học viện Tài chính và là thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh của đại học Assumption (Thái Lan). Ông Dũng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế toán, Đầu tư và Tài chính.

Trước khi gia nhập Vietravel Airlines, Ông Lê Tiến Dũng từng đảm nhiệm qua nhiều vị trí cao cấp như Giám đốc Đầu tư và Giám đốc Tài chính tại các hãng hàng không lớn trong và ngoài nước. Tại Vietravel Airlines, Ông đã nắm giữ cương vị Giám đốc tài chính kiêm Kế toán trưởng ngay từ những ngày đầu thành lập hãng.

Thông qua quyết định của Hội đồng quản trị, tại buổi lễ bổ nhiệm có sự tham gia của Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Chủ tịch HĐQT, kiêm Chủ tịch Công ty Vietravel Airlines; Ông Vũ Đức Biên – Tổng Giám đốc Vietravel Airlines; cùng với các thành viên trong HĐQT và Ban Lãnh đạo của Vietravel Airlines, Ông Lê Tiến Dũng chính thức giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Vietravel Airlines. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành hàng không và chuyên môn cao của mình, Phó Tổng Giám Đốc – Ông Lê Tiến Dũng được kỳ vọng sẽ đóng góp cho Vietravel Airlines thêm nhiều giải pháp chiến lược trong việc nâng cao hiệu quả về các hoạt động đầu tư và tài chính của hãng trong thời gian đến.

Tại buổi lễ, Ông Lê Tiến Dũng chia sẻ: rất vui mừng là một trong những thành viên của Vietravel Airlines đã cùng với Hãng nỗ lực và phát triển từ những ngày đầu thành lập. Ở cương vị mới là Phó Tổng Giám Đốc, với nhiều trọng trách cũng như nhiều thách thức đang chờ đợi nhưng đây cũng là cơ hội lớn giúp tôi thể hiện hơn nữa bản thân mình, cống hiến hết mình cho công ty. Tôi xin cam kết với tất cả sự đam mê, nhiệt huyết và trí lực của mình cùng với sự quyết tâm, đồng lòng của Ban Lãnh đạo và cùng toàn thể cán bộ nhân viên, Vietravel Airlines sẽ tiếp tục bay cao và vươn xa hơn nữa.

Đại diện Ban lãnh đạo Vietravel Airlines phát biểu: việc bổ nhiệm Phó Tổng Giám đốc phụ trách chính mảng tài chính có ý quan trọng đối với Vietravel Airlines, giúp hãng có được chiến lược sử dụng nguồn vốn hiệu quả, đảm bảo tuân thủ và minh bạch về hoạt động tài chính, cân bằng kế hoạch thu – chi mở rộng hoạt động kinh doanh dài hạn.

Vietravel Airlines cũng đang thực hiện phát triển nguôn nhân lực tại các cấp đơn vị nhằm hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ và lên kế hoạch mở rộng mạng đường bay quốc tế trong thời gian sắp đến.

Với gần 03 năm sải cánh trên bầu trời, Vietravel Airlines đã có những chiến lược phát triển mạnh mẽ dưới sự điều hành linh hoạt và hiệu quả từ Hội Đồng Quản Trị và Ban Lãnh Đạo công ty. Hãng lần lượt cùng hành khách chinh phục các thành phố du lịch trọng điểm trong nước như: Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, Đà Lạt, Phú Quốc từ 02 thành phố trung tâm của cả nước là Hà Nội và TP. HCM. Ở mạng đường bay quốc tế, Vietravel Airlines đã thành công khai thác đường bay thường lệ Hà Nội và TP.HCM – Bangkok (Thái Lan), Nha Trang – Ma Cao (Trung Quốc), chuỗi các chuyến bay thuê chuyến Nha Trang – Daegu (Hàn Quốc), Hà Nội – Tam Á (Trung Quốc), Đà Nẵng – Ma Cao (Trung Quốc).

Vietravel Airlines được Skytrax xếp vào Top 05 “Hãng hàng không có trải nghiệm dành cho du lịch tốt nhất thế giới” bên cạnh đó, thành công nhận về giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng” quốc tế (Inspirational Brand Award) của Giải Thưởng Doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương (APEA) 2022 và giải thưởng “Hãng hàng không mới hàng đầu Châu Á 2022” & “Hãng hàng không có trải nghiệm dành cho du lịch hàng đầu Châu Á 2023” của World Travel Award./.