Home / Văn hóa thể thao / Giải quần vợt Hội Tennis ngành VLXD & TTNT thu hút hơn 500 VĐV tham dự

Giải quần vợt Hội Tennis ngành VLXD & TTNT thu hút hơn 500 VĐV tham dự

Giải quần Vợt mừng Xuân 2024 tại TP.HCM dự kiến diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 8/3 – 10/3/2023) do Hội tennis ngành Vật liệu xây dựng (VLXD) và Trang trí nội thất (TTNT) tổ chức.

Sự kiện nhằm góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện, thi đấu quần vợt trong khối cơ quan, doanh nghiệp ngành VLXD & TTNT trên toàn quốc, đồng thời tăng cường giao lưu kết nổi và chia sẽ kinh nghiệm trong kinh doanh cùng như trong bộ môn tennis giữa các vận động viên (VĐV) của các CLB trong ngành và giữa các khối cơ quan, doanh nghiệp trong ngành, tạo mối quan hệ và không khí đoàn kết hợp tác, gắn bó trong cuộc sống và công việc với phương châm: SỨC KHỎE – KẾT NỐI – THÀNH CÔNG – BỀN VỮNG.

Giải Tennis ngành VLXD & TTNT mừng Xuân năm 2024 thi đấu với các nội dung:

 • Đôi nữ trình – 1250: giới hạn trình 650 — dự kiến 24 đôi
 • Đôi nam trình – 1230: giới hạn trình 630 – dự kiến 24 đôi
 • Đôi nam trình – 1270: giới hạn trình 660 – dự kiến 24 đôi
 • Đôi nam trình -1330: giới hạn trình 720 – dự kiến 24 đôi
 • Đôi nam Lãnh đạo: BTC sẽ thông báo danh sách VĐV

Giải thưởng: Cúp + hiện kim (Bộ Cúp có Gốm Sứ Cao cấp nhập khẩu từ Mỹ: trị giá gần 35 triệu/ bộ):

 • Đôi Giải I : 1 6.OOO.OOOđ + Cúp + Quà tặng (nếu có)
 • Đôi Giải II : 10.000.000d + Cúp + Quà tặng (nếu có)
 • Đôi Đồng Giải III : 8.000.000đ + Cúp + Quà tặng (nếu có)

Hội Tennis ngành VLXD & TTNT Việt Nam chính thức ra mắt Ban chấp hành nhiệm kỳ I (2023 – 2028) với các hội viên là doanh nghiệp ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Liên đoàn Quần vợt Việt Nam trao tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng Tân chủ tịch Hội.

Nhân dịp này Hội Tennis ngành VLXD & TTNT Việt Nam chính thức ra mắt Ban chấp hành nhiệm kỳ I (2023 – 2028) gồm 33 thành viên chính thức và 5 thành viên dự khuyết.

 • Chủ tịch Hội Tennis ngành VLXD & TTNT Việt Nam – ông Nguyễn Mạnh Phát
 • Phó chủ tịch khu vực miền Bắc – ông Nguyễn Minh Thắng
 • Phó chủ tịch khu vực Tây Nguyên và Miền Trung – ông Nguyễn Văn Cam
 • Phó chủ tịch khu vực miền Nam – ông Hà Sỹ Giao
 • Phó chủ tịch thường trực ông Huỳnh Tấn Lộc
 • Thư ký Hội – ông Vương Đạt Phú

Ông Nguyễn Mạnh Phát – Tân Chủ tịch Hội Tennis ngành VLXD & TTNT Việt Nam nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Tân Chủ tịch Hội Tennis ngành VLXD & TTNT Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Phát cho biết, với tiêu chí Sức khỏe – Kết nối – Thành công – Bền vững, Ban chấp hành Hội sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, đổi mới để bắt kịp xu hướng của xã hội và đáp ứng nhu cầu tập luyện ngày càng cao của hội viên. Sắp tới, Hội sẽ khởi động tổ chức giải quần vợt mừng xuân 2024 tại TP.HCM, dự kiến diễn ra vào tháng 3/2024.

Suốt hơn 14 năm qua, Hội đã không ngừng lớn mạnh về quy mô, chất lượng và tính chuyên nghiệp. Với tinh thần thể thao và giao lưu, hợp tác, Hội đã tổ chức các giải đấu tennis thường niên trong nhiều năm. Tính đến nay, Hội đã tổ chức 14 mùa giải thành công.

Qua từng mùa giải, Hội đã quy tụ được hàng nghìn vận động viên trong ngành trên khắp cả nước về tranh tài. Bên cạnh đó, ban tổ chức các mùa giải đã đồng hành cùng nhiều mạnh thường để tổ chức các hoạt động cộng đồng, giúp đỡ các mảnh đời bất hạnh tại các địa phương nơi diễn ra giải.

Ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Việt Nam đánh giá cao sự quyết tâm hình thành, phát triển của Hội Tennis ngành VLXD & TTNT Việt Nam.

Phát biểu tại Đại hội, ông Nguyễn Hồng Sơn, Phó Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt Việt Nam nhận định, sự ra đời của Hội là tất yếu, phù hợp với xu thế và sự phát triển. Bên cạnh các giải đấu, Hội cần tăng cường tổ chức các hoạt động bên lề để giao lưu hợp tác, xúc tiến thương mại, kết nối cung cầu lẫn nhau để cùng sản xuất, kinh doanh; nghiên cứu mở rộng thành phần vận động viên, nhà tài trợ, hệ sinh thái của ngành và mở rộng giao lưu ra quốc tế, trước mắt là các nước Đông Nam Á, Châu Á.

Hữu Long