Home / Tin tức / Đêm nhạc Electro-rock của nhóm nhạc Fergessen

Đêm nhạc Electro-rock của nhóm nhạc Fergessen

Đêm nhạc Electro-rock của nhóm nhạc Fergessen ; sẽ diễn ra vào ngày 26/10/2023, lúc 20 giờ, tại Bãi Đáp Pub – 173 Hai Bà Trưng, P.06, Q.03, TP.HCM. Đêm nhạc diễn ra trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Pháp – Việt, Viện Pháp tại TP.HCM, hứa hẹn sẽ mang đến những giai điệu bùng nổ và khuấy động tinh thần cho người xem.

 Fergessen, – hai chất giọng hòa quyện một cách lý tưởng, quy tụ trên sân khấu cặp đôi người Pháp David Mignonneau và Michaëla Chariau. Cả hai đều là nhạc sỹ – ca sỹ kiêm nhà sản xuất âm nhạc đầy tài năng.

“Khán giả được dịp cháy hết mình, áo thấm đẫm mồ hôi không khác những nghệ sĩ trên sân khấu sau khi bước ra từ đêm nhạc. Với nguồn năng lượng lớn lao mà họ lan tỏa, người xem như được tái sinh khi dần thả mình theo nhịp điệu âm nhạc…” – Tuần báo La voix de l’ain.

Với sự “kết hợp độc đáo giữa thanh âm điện tử táo bạo, giọng hát giàu cảm xúc, ca từ đượm chất thơ và hình ảnh đầy cuốn hút”, David và Michaëla đã thực hiện hơn 250 buổi biểu diễn với một lượng khán giả ngày càng đông dõi theo họ.

Đây là điểm đến thứ ba của Fergessen trong chuyến lưu diễn toàn quốc tại Việt Nam, trước đó, họ biểu diễn tại: Hà nội: 20/10/2023 – tại Hoàng thành Thăng Long, Huế: 24/10/2023 – tại Hội trường tầng 04, Trường Đại học Ngoại Ngữ – TP.Huế.

Mua vé trực tuyến: https://ticketbox.vn/event/ho-chi-minh-fergessen-88512?opm=tbox.edp.reco.2

Thanh Tú