Home / Du lịch / Khám phá / Saigontourist Group lần thứ 14 tham gia hội chợ du lịch quốc tế ITB Asia năm 2023

Saigontourist Group lần thứ 14 tham gia hội chợ du lịch quốc tế ITB Asia năm 2023

Hội chợ Du lịch Quốc tế ITB Asia; diễn ra từ ngày 25 – 27/10/2023 tại Sands Expo and Convention Center – Marina Bay Sands Singapore, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn – Saigontourist Group, giới thiệu đến các buyers (người mua) và khách tham quan các dịch vụ lưu trú, tiệc, hội thảo, hội nghị và nhiều dịch vụ khác.

Được tổ chức thường niên theo hình thức triển lãm và hội chợ thương mại B2B, ITB Asia được biết đến như một sự kiện thương mại du lịch hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hội chợ ITB Asia năm nay quy tụ 639 doanh nghiệp triển lãm, thuộc các lĩnh vực dịch vụ hàng không, lưu trú, giải trí, lữ hành, công nghệ du lịch… đến từ các khu vực châu Á – Thái Bình Dương, châu Âu, châu Mỹ, châu Phi và Trung Đông cùng hàng trăm người mua (buyers).

Đồng hành cùng sự kiện, Saigontourist Group nhắm đến mục tiêu đẩy mạnh thu hút khách quốc tế tại các thị trường du lịch trọng điểm đến Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước cũng như hệ thống Saigontourist Group. Tại đây, tập đoàn tích cực tham gia các chương trình hội thảo, hội nghị của ngành; tiến hành các cuộc hẹn trực tiếp với các buyers quốc tế cũng như cập nhật các xu hướng du lịch mới trên thế giới.

Tham gia Hội chợ ITB Asia 2023, Saigontourist Group có sự đồng hành của các đơn vị thành viên là đại diện hàng đầu trong các lĩnh vực dịch vụ lữ hành, ẩm thực, khách sạn cao cấp, gồm Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist, các khách sạn Rex Sài Gòn, Majestic Sài Gòn, Grand Sài Gòn, Caravelle Sài Gòn và Continental Sài Gòn.

Tại hội chợ, các đơn vị thành viên giới thiệu đến khách tham quan các sản phẩm, dịch vụ của Saigontourist Group với nhiều mức ưu đãi, hình thức khuyến mãi hấp dẫn. Khách sạn 5 sao Rex Sài Gòn ưu đãi dành cho những khách hàng đặt tối thiểu 05 đêm liên tiếp và chọn gói khuyến mãi “Long Stay” trên website www.rexhotelsaigon.com gồm: miễn phí một chiều đón hoặc tiễn sân bay trị giá 1,219 triệu đồng (50 USD), ưu đãi 15% giá thực đơn à-la-carte, ưu đãi 30% dịch vụ giặt ủi và miễn phí dịch vụ mini bar tại phòng.

Khách sạn 5 sao Grand Sài Gòn giới thiệu gói “Business Package” giá từ 3.500.000 đồng/phòng Deluxe single mỗi đêm, tặng kèm dịch vụ đón hoặc đưa sân bay và một ly thức uống tuyệt hảo tại tầng thượng khi khách lưu trú từ 03 đêm. Khách có lựa chọn khác với hình thức ưu đãi tặng kèm 1 món ăn và 1 đơn vị thức uống trong thực đơn “Đặc sản ẩm thực Việt trong lòng khách sạn 05 sao”. Khách sạn còn có gói dịch vụ hội nghị giá từ 500.000 đồng/khách họp nửa ngày, bao gồm 1 tiệc trà giữa giờ, cùng trang thiết bị hiện đại.

Trong khi đó, khách sạn boutique cổ kính Continental Sài Gòn ưu đãi 20% giá phòng, tặng xe đón sân bay 1 chiều cho khách lưu trú liên tục từ 5 đêm trở lên và tặng xe đón sân bay 2 chiều cho khách lưu trú liên tục từ 07 đêm trở lên. Ngoài ra, khách sạn còn ưu đãi 15% cho khách đặt tiệc cưới vào các ngày trong tuần, ưu đãi 30% giá thuê phòng họp khi khách sử dụng thêm tea break và ăn trưa hoặc tối.

Trong suốt 03 ngày diễn ra hội chợ, tại gian hàng Saigontourist Group thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động tương tác với khách tham quan như lập “Google form” khảo sát độ nhận biết của khách hàng về thương hiệu Saigontourist Group, ý kiến của khách về gian hàng và nhận quà hấp dẫn từ Saigontourist Group và các đơn vị thành viên. Khách quét mã QR truy cập vào fanpage Facebook của Saigontourist Group, thực hiện các hoạt động tương tác và quay số trúng thưởng với các phần quà hấp dẫn từ Saigontourist Group và các đơn vị.

Việc thường xuyên tham gia các triển lãm thương mại, hội chợ du lịch quốc tế lớn như Hội chợ ITB Asia 2023 là cơ hội để Saigontourist Group tăng cường quảng bá, tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ mới của tập đoàn đến các thị trường du lịch trọng điểm trên toàn cầu. Đây cũng là dịp để Saigontourist Group góp phần vào nỗ lực đẩy mạnh quảng bá du lịch Việt Nam ra thế giới cũng như gia tăng việc thu hút khách du lịch quốc tế đến Việt Nam giai đoạn hậu dịch Covid-2019. Ngành du lịch Việt Nam đặt ra chỉ tiêu đón khoảng 18 triệu lượt khách quốc tế như hồi trước dịch.

Trong quý IV năm 2023, Saigontourist Group tiếp tục tham gia nhiều sự kiện quảng bá tại các thị trường quốc tế trọng điểm như châu Âu, châu Mỹ. Tập đoàn cũng đang chuẩn bị kế hoạch năm 2024 với mục tiêu đột phá, hiệu quả để cùng góp phần quảng bá du lịch Việt Nam nói chung, TP.HCM và các địa phương liên kết nói riêng.

Thanh Tú