Home / Kinh tế / Công nghiệp / Hội thảo công nghệ xử lý kim loại tại Việt Nam: từ Magma và Rieckermann

Hội thảo công nghệ xử lý kim loại tại Việt Nam: từ Magma và Rieckermann

Hội thảo Công nghệ MAGMA HPDC tại Hà Nội, ngày 03/10/2023 và Hội thảo Công nghệ Sắt thép MAGMA tại TP.HCM, ngày 05/10/2023. Là hành trình tiếp sức công nghệ cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Magma – Công ty hàng đầu về mô phỏng và tối ưu hóa đúc, cùng với nhà cung cấp giải pháp công nghiệp Rieckermann đã tổ chức thành công 02 hội thảo công nghệ mang tính đột phá tại Việt Nam, để lại ấn tượng lbền vững đến ngành sắt thép cũng như ngành đúc khuôn áp suất cao (HPDC).

Cả 02 hội thảo có nhiều nội dung nổi bật, chia sẻ thông tin từ các chuyên gia trong lĩnh vực HPDC và sắt thép, giới thiệu công nghệ đổi mới mang đến cái nhìn sơ lược về tương lai của HPDC và sản xuất sắt thép. Khách mời là người được truyền cảm hứng từ những câu chuyện thành công mà khách hàng chia sẻ. Ngoài ra còn có các sự kiện kết nối hiệu quả tại 02 sự kiện, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hợp tác mới giữa Magma – Rieckermann và khách hàng. Các sự kiện quy tụ các chuyên gia trong ngành và những người đam mê công nghệ, mang đến cho họ một nền tảng để trao đổi kiến thức và kết nối.

Luciana Stuewe – Giám đốc điều hành của Magma Engineering Châu Á – Thái Bình Dương cho biết: chúng tôi rất vui mừng trước phản ứng tích cực đối với cả 02 hội thảo. Những sự kiện này cho thấy nhu cầu ngày càng tăng về những tiến bộ trong ngành và ứng dụng công nghệ tiên tiến trong cả lĩnh vực sắt thép và HPDC.

Là nhà phân phối độc quyền của Magmasoft® cho thị trường Việt Nam, Rieckermann Việt Nam, đơn vị đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy quan hệ đối tác và hợp tác cũng như cung cấp các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, đã nỗ lực phối hợp để đảm bảo tính hiệu quả và tác động của các hội thảo. Cam kết vững chắc của họ trong việc hỗ trợ những người tham dự đảm bảo sự đóng góp của họ trong việc tạo điều kiện cho những kết nối có ý nghĩa và chuyển giao kiến thức trong bối cảnh công nghiệp Việt Nam.

‘’RIECKERMANN là chữ viết tắt của: kỹ thuật – máy móc – dịch vụ kỹ thuật – giải pháp công nghiệp tùy chỉnh 360°”. Tự hào có một đội ngũ hỗ trợ tận tâm với nền tảng kiến thức sâu rộng để hỗ trợ khách hàng, được hỗ trợ bởi Magma Singapore. Cung cấp các giải pháp và công nghệ xử lý kim loại phù hợp nhất cho khách hàng”, ông Felix Niesmann – TGĐ Rieckermann Việt Nam nhận xét. Công nghệ và quy trình của Rieckermann, gia công và hoàn thiện bề mặt trong quy trình sản xuất khuôn dập và khuôn đúc, cho phép khách hàng duy trì khả năng cạnh tranh bằng cách đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sản xuất chất lượng cao trong môi trường thị trường nhạy cảm về giá.

Cam kết của Magma và Rieckermann là cùng nhau thúc đẩy các ngành công nghiệp này và hỗ trợ sự phát triển của công nghệ và chia sẻ kiến thức mà đã được thể hiện bằng sự thành công từ 02 hội thảo.

Để biết thêm thông tin về các sự kiện, thông tin chi tiết về chương trình hoặc kết nối với Magma, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email info@magmasoft.com.sg.

MAGMA là công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển và cung cấp phần mềm mô phỏng quá trình đúc và tối ưu hóa ảo. MAGMA là viết tắt của các giải pháp đúc mạnh mẽ, sáng tạo và là mối quan hệ hợp tác đáng tin cậy với ngành đúc kim loại, bao gồm cả các nhà thiết kế và người mua. Các sản phẩm của MAGMA kết hợp sự phức tạp của quy trình đúc với tính thân thiện với người dùng để tạo ra các giải pháp tiết kiệm cho khách hàng. MAGMA hợp tác với khách hàng của mình trong việc tích hợp và sử dụng hiệu quả phần mềm, giúp họ nhận ra lợi thế chi phí một cách rõ ràng. Các sản phẩm và dịch vụ của MAGMA bao gồm phần mềm mô phỏng kỹ thuật tự động MAGMASOFT® cũng như các dịch vụ kỹ thuật toàn diện để thiết kế đúc và tối ưu hóa quy trình. Ngày nay, phần mềm của MAGMA được hơn 2000 công ty trên toàn thế giới sử dụng để sản xuất vật đúc tiết kiệm chi phí, giảm chi phí chất lượng và thiết lập các quy trình mạnh mẽ cho tất cả các ứng dụng, đặc biệt là trong ngành công nghiệp ô tô và cơ khí.

Để biết thêm thông tin về MAGMA Engineering Châu Á – Thái Bình Dương, vui lòng truy cập www.magmasoft.com.sg

RIECKERMANN, với tư cách là một tập đoàn tư nhân, là nhà cung cấp giải pháp công nghiệp quốc tế có năng lực, được đại diện bởi hơn 750 nhân viên có trụ sở tại 25 văn phòng ở 18 quốc gia, trải rộng từ Châu Âu đến Trung Đông và khắp Châu Á. Kể từ năm 1892, RIECKERMANN đã xây dựng kinh nghiệm chuyên môn và thiết lập năng lực cốt lõi của mình trong các thị trường và ngành công nghiệp mục tiêu của mình. Danh mục dịch vụ của RIECKERMANN bao gồm toàn bộ chuỗi giá trị và phạm vi các dự án phát triển nhà máy công nghiệp trong các ngành công nghiệp khác nhau: từ máy móc và thiết bị đơn lẻ đến dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh – RIECKERMANN chỉ cung cấp các giải pháp chất lượng, độc lập và phù hợp với nhu cầu khách hàng giữa một thị trường rộng lớn với mạng lưới đối tác và nhà cung cấp quốc tế. Tại Việt Nam, RIECKERMANN phục vụ khách hàng với khoảng 80 nhân viên tại hai văn phòng (Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh) – trong hơn 30 năm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi https://rieckermann.com/ và/hoặc theo dõi chúng tôi trên LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/rieckermann/.

T.T