Home / Tin tức / Quảng bá du lịch Việt Nam – TP.HCM tại Singapore

Quảng bá du lịch Việt Nam – TP.HCM tại Singapore

Sở Du lịch TP.HCM đã phối hợp Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore tổ chức Chương trình quảng bá du lịch Việt Nam – TP.HCM tại Singapore từ ngày 25 – 27/10/2023.

Với mục đích cung cấp thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ du lịch tại Việt Nam – TP.HCM cũng như tạo cơ hội cho các doanh nghiệp du lịch Việt Nam gặp gỡ các đối Singapore và quốc tế, tăng cường tương tác và mở rộng cơ hội cho các đối tác Singapore và Việt Nam trong ngành du lịch.

Tại gian hàng du lịch Việt Nam – TP.HCM, ở hội chợ ITB Asia 2023 đã giới thiệu các hoạt động như: hội thảo kết hợp quầy trưng bày quảng bá điểm đến từ vật phẩm du lịch bằng thiệp gỗ, túi vải, nón lá, cẩm nang Du lịch TP.HCM và cà phê Việt Nam…trải nghiệm các hoạt động thủ công truyền thống nặn tò he và xếp lá dừa.

Tham gia gian hàng Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh – Việt Nam, các khách mời được trải nghiệm nhiều hoạt động phong phú như: gặp gỡ các cơ quan quản lý du lịch, các hãng hàng không, doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, điểm tham quan hàng đầu Việt Nam – TP.HCM để tìm hiểu về các sản phẩm du lịch Việt Nam – TP.HCM, được thiết kế dành riêng cho thị trường Singapore như: du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, du lịch văn hóa – lịch sử, du lịch Golf, du lịch Bleisure – du lịch MICE, du lịch nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe, du lịch học tập, du lịch sinh thái và các sản phẩm liên kết vùng của TP.HCM. Những thông tin cập nhật về các quyền lợi thu hút đoàn khách MICE đến TP.HCM và về lịch Lễ hội và Sự kiện của TP.HCM năm 2024 sẽ được quảng bá đến khách tham quan gian hàng.

Singapore là một trong những thị trường khách quan trọng đối với du lịch Việt Nam, có nhiều tiềm năng đóng góp to lớn vào dòng khách du lịch đến Việt Nam nói chung và TP.HCM. Năm 2022, Việt Nam đón 178.861 khách du lịch Singapore, TP.HCM có  tổng lượng khách từ Singapore đến đạt 114.000 lượt, chiếm khoảng 3,3% tổng lượng khách quốc tế đến TP.HCM. Thị trường Singapore có nhiều tiềm năng tăng trưởng và luôn nằm trong 10 thị trường khách du lịch hàng đầu đến Việt Nam và TP.HCM trong những năm gần đây./.