Ngày 03/11/2023; Sở Du lịch đã tổ chức Tọa đàm trao đổi kỹ năng phục vụ khách du lịch cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn TP.HCM.
Tạị buổi Tọa đàm còn có sự tham dự của ông Đỗ Đức Công – Phó trưởng phòng Phòng chống ngộ độc thực phẩm, Thiếu tá Trương Tấn Thiện – Đội phó Đội Cảnh sát PCCC, ông Alain Nguyễn – Phó Chủ tịch Hiệp hội Ẩm thực TP.HCM… báo cáo các chuyên đề như: phổ biến và cập nhật các quy định mới về ATVSTP, hướng dẫn các nguyên tắc chế biến thực phẩm an toàn và các biện pháp phòng chống, xử lý ngộ độc thực phẩm tại cơ sở. Văn hóa giao tiếp và ứng xử trong ngành dịch vụ ăn uống. Kỹ năng quản lý, kiểm soát phòng chống cháy nổ tại cơ sở.
Buổi Tọa đàm cập nhật các kiến thức rất cần thiết cho đội ngũ nhân sự quản lý của nhà hàng, quán ăn, những người trực tiếp phục vụ, giới thiệu ẩm thực hấp dẫn của TP.HCM đến với du khách.