Home / Tin tức / Gần 1.000 gian hàng tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild TP.HCM

Gần 1.000 gian hàng tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild TP.HCM

Ngày 08/11/2023; tại TP.HCM đã khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ tư, do Trung tâm Thông tin – Bộ Xây dựng cùng Tập đoàn Tổ chức, diễn ra đến hết ngày 12/11/2023. Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild phối hợp tổ chức. Triển lãm Vietbuild trong năm 2023, với chủ đề Nhà ở – Kiến trúc & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Nhà thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ – Số 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần thứ tư tại TP.HCM và lần thứ bảy trong cả nước của năm 2023. Đây là sự kiện chào mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958 – 2023) và kỷ niệm 25 năm Triển lãm Quốc tế Vietbuild trưởng thành và phát triển (1998 – 2023).

Đặc biệt, Triển lãm Vietbuild 2023 tại TP.HCM lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu, tìm hiểu thị trường rất kỹ. Các sản phẩm về vật liệu xây dựng, trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng lớn, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống, thể hiện tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Chương trình hội thảo chuyên ngành với đề tài thiết thực và phong phú được diễn ra tại triển lãm, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu và liên tục sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường Xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững.

Hội thảo: “Xúc tiến xuất khẩu sản phẩm Gỗ Nhật”, được diễn ra vào lúc 13 giờ đến 17 giờ ngày 11/11/2023, do Công Ty TNHH Trung tâm Dịch vụ Kinh doanh Sài Gòn phối hợp với Ban tổ chức thực hiện tại phòng Hội thảo – Nhà A2 – Nhà thi đấu Thể dục thể Thao Phú Thọ.

Diễn đàn Doanh nghiệp & Hội nghị khách hang; là nhịp cầu để doanh nghiệp và công chúng gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng để định hướng chiến lược trong kinh doanh. Hầu hết những gian hàng có quy mô lớn, người tiêu dùng và các đối tác sẽ có cơ hội tìm hiểu sản phẩm toàn diện cùng những tư vấn cần thiết về các sản phẩm mới, công nghệ mới, thiết kế xây dựng, kiến trúc cho một công trình xây dựng hay một ngôi nhà của mình.

Sản phẩm gạch không tô 

Các doanh nghiệp tổ chức nhiều chương trình giao lưu, diễn đàn doanh nghiệp tại các gian hàng của mình với khách tham quan và người tiêu dùng để tư vấn sản phẩm, công nghệ mới các giải pháp về công nghệ, thiết kế kiến trúc theo hướng thân thiện với môi trường, phát triển công nghệ xanh. Đồng thời, ký kết hợp tác cũng như hợp đồng kinh tế mua bán sản phẩm tại triển lãm.

Sảm phẩm keo dán khách hàng quan tâm nhiều nhất

Chương trình giao lưu cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu phát triển mạnh mẽ của công cuộc hội nhập và phát triển toàn cầu Việt Nam về quản lý và sản xuất sản phẩm vật liệu xây dựng, góp phần cho sự phát triển nhà ở, cảnh quan đô thị và môi trường sống tốt nhất. Đến nay đã có được các tổ chức Hiệp hội doanh nghiệp và cơ quan quản lý đăng ký tham gia như: Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, TP. Cần Thơ, Hậu Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Kiên Giang…

Triển lãm có quy mô gần 1.000 gian hàng; với nhiều thương hiệu nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia, trưng bày các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của ngành nhà ở – kiến trúc và trang trí nội ngoại thất. Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2023 tại TP.HCM, với tiêu chí: “Hội nhập – Công nghệ – Đỉnh cao” và “Kết nối những tinh hoa” sẽ là một sự kiện tốt đẹp và ấn tượng cho các nhà doanh nghiệp, khách tham quan và các đối tác tại triển lãm./.