Home / Tin tức / Hội chợ từ thiện Giáng sinh châu Âu đầu tiên tại Dinh thự Pháp

Hội chợ từ thiện Giáng sinh châu Âu đầu tiên tại Dinh thự Pháp

Với mong muốn mang không khí lễ hội này đến với TP.HCM, Tổng Lãnh sự quán các nước như: Pháp, Đức, Hungary, Ý và Hà Lan sẽ cùng tổ chức hội chợ Giáng sinh từ thiện trong vườn Dinh thự Pháp từ 16 giờ đến 20 giờ, ngày 25/11/2023.

Khu vườn của Dinh thự Pháp sẽ được mở đón công chúng và nơi đây sẽ trở thành một nơi kỳ diệu với hương thơm của những chiếc bánh Giáng sinh truyền thống và rượu vang nóng, trong khi các dàn hợp xướng sẽ hát những bài hát mừng truyền thống.

Tham dự phiên chợ, các bạn cũng sẽ có thể tìm thấy ý tưởng quà tặng từ các quầy hàng đồ thủ công và đồ trang trí châu Âu. Các hoạt động vui chơi thú vị sẽ giúp các bé khám phá truyền thống và văn hóa châu Âu. Các bé cũng sẽ có cơ hội được thử cưỡi ngựa tại đây.

Đây sẽ là một buổi chiều tối hoàn hảo cho gia đình, bạn bè hoặc các cặp đôi muốn tận hưởng thời gian bên nhau và hòa mình vào không khí Giáng sinh. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm bầu không khí lễ hội và màu nhiệm của phiên chợ Giáng sinh Châu Âu này, đồng thời tham gia vào một hoạt động từ thiện./.