Home / Thương hiệu / Tam Son Yachting đưa 05 thương hiệu du thuyền hàng đầu trên thế giới đến thị trường Việt

Tam Son Yachting đưa 05 thương hiệu du thuyền hàng đầu trên thế giới đến thị trường Việt

Từ ngày 01/12 – 03/12/2023; Tam Son Yachting đã  chức triển lãm The Nautical Show by Tam Son Yachting,  tại Vinhomes Central Park Marina, TP. HCM. Hoạt động này đánh dấu chặng đường 06 năm Tam Son Yachting hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Trong khuôn khổ sự kiện, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các dòng cano thể thao đến các du thuyền cỡ lớn do Tam Son Yachting phân phối chính hãng thuộc 05 thương hiệu: Azimut Yachts, Beneteau, Lagoon Catamarans, Saxdor Yachts và Kepler Boats – thương hiệu được phát triển bởi Tam Son Yachting. The Nautical Show by Tam Son Yachting còn có các hoạt động thú vị khác như: talkshow với chủ đề nội thất du thuyền, tiệc cocktail trên bến.

Ông Đoàn Viết Đại Từ,  CEO Tam Son Yachting chia sẻ: với tầm nhìn và sứ mệnh của Tam Son Yachting, chúng tôi sẽ  hướng tới xây dựng một hệ sinh thái chuyên nghiệp trong ngành du thuyền Việt Nam.

Tam Son Yachting là đơn vị tiên phong giúp người yêu du thuyền trong nước tiếp cận và trải nghiệm các thương hiệu xa xỉ hàng đầu thế giới. Sau sự kiện mang chiếc du thuyền hai thân Lagoon Seventy 08 về TP. HCM năm 2022, The Nautical Show by Tam Son Yachting được xem là triển lãm tạo dấu ấn quan trọng trong ngành đặc thù này.

Được thành lập vào năm 2017, Tam Son Yachting là đơn vị nhập khẩu chính thức của các thương hiệu du thuyền hàng đầu thế giới, bao gồm các dòng du thuyền động cơ và thuyền buồm như: Azimut, Beneteau, Lagoon, Saxdor, Kepler. Đồng thời cung cấp đầy đủ dịch vụ hậu mãi, nhập khẩu, kiểm tra & lắp đặt hoàn thiện thiết bị và vận hành toàn bộ hệ thống của tàu thuyền trọn gói, huấn luyện thuyền viên, bến du thuyền và tư vấn khai thác cho chủ sở hữu tàu.

Thanh Tú