Home / Doanh nghiệp / Sự kiện kết nối kinh doanh Business Matching 5th của BNI vùng HCMC6 với chủ đề “Power Level Up”

Sự kiện kết nối kinh doanh Business Matching 5th của BNI vùng HCMC6 với chủ đề “Power Level Up”

Ngày 28/11/2023, tại TP. Hồ Chí Minh diễn ra sự kiện kết nối kinh doanh Business Matching 5th của BNI vùng HCMC6 với chủ đề “Power Level Up”. Sự kiện dành cho 800 chủ Doanh Nghiệp gồm thành viên, khách mời tại địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận khu vực phía Nam.

Các Thành Viên vùng BNI HCMC6 trong buổi Business Matching 5th

Business Matching là hoạt động kết nối kinh doanh thực hiện xúc tiến thương mại nhằm giúp các doanh nghiệp có cơ hội phát triển và tăng việc kết nối kinh doanh với khách hàng. Sự kiện lần này tại HCMC6 quy tụ 8 Chapter Commitment, Confidence, System, Wow, Ownership, Effect, Gratitude, Transformation và hơn 100 gian của các thành viên sẽ đưa doanh nghiệp tiếp cận đến với hơn 800 chủ doanh nghiệp tham quan với chủ đề “Power Level Up” – Cùng nhau  tăng  trưởng hơn” .

Bà Anna Nguyễn Thị Bích Hằng – Giám đốc vùng BNI HCMC6, trao kỷ niệm chương cho 08  Chủ tịch Chapter

Bà Anna Nguyễn Thị Bích Hằng – Giám đốc vùng BNI HCMC6, đồng thời là Cựu Tổng Giám Đốc BNI Việt Nam, nguyên Tổng Giám đốc ActionCoach CBD Firm, là người phụ nữ đầu tiên đưa nhà huấn luyện Việt Nam và doanh nghiệp Việt Nam được vinh doanh trên toàn Cầu. Với mục tiêu xây dựng vùng BNI HCMC6 trở thành vùng mang danh Diamond và mang lại nhiều giá trị hơn nữa dành riêng cho cộng đồng doanh nghiệp trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang bước vào một quỹ đạo phát triển mới, bà Anna Hằng Nguyễn hy vọng được đồng hành cùng các doanh nghiệp phát triển bền vững, góp phần vào sự phát triển chung & khẳng định vị thế Việt Nam trên nền kinh tế toàn cầu.

Các TV BNI commitmet ghé thăm gian hàng TV “ Cty Luật Minh Tú

Các TV BNI Commitmet ghé thăm gian hàng TV – CEO Nguyễn Ngọc Đăng “ Ẩn Thực Chay Tuệ”

Với phương châm “cùng nhau trở nên tốt hơn” đã thể hiện rõ trong không khí tích cực tại sự kiện. Các doanh nghiệp không chỉ chia sẻ về sản phẩm và dịch vụ của mình mà còn tìm kiếm cơ hội hợp tác, bán sỉ và tận dụng mối quan hệ trong cộng đồng để thúc đẩy sự phát triển chung.

Các TV BNI Commitmet ghé thăm gian hàng TV CEO Lê Thu Huyền “ Gift Boss”

Sự kiện Business Matching lần thứ 05 của HCMC6 lần này diễn ra thành công tốt đẹp. Tại đây không chỉ là cơ hội để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ mà còn là nơi hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng mối quan hệ, tăng doanh số bằng nguồn khách hàng mới, và mở rộng thị trường, tạo cơ hội xây dựng kết nối với chuỗi cung ứng uy tín chất lượng trong cộng đồng BNI, tăng độ nhận diện Thương Hiệu của doanh nghiệp trên thị trường, động viên và hiệp nhất với nhau để vượt ải trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế.

Thu Phương