Home / Thương hiệu / Hội thảo trước thềm sự kiện giải thưởng thương hiệu vàng TP.HCM

Hội thảo trước thềm sự kiện giải thưởng thương hiệu vàng TP.HCM

Ngày 8/12/2023; trước thềm sự kiện The Entrepreneur Talk 2023, Trường Đại học Hoa Sen đã tổ chức hội thảo nhắm lan tỏa hình ảnh và thông điệp của các doanh nghiệp đạt giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM đến sinh viên Hoa Sen. Đây cũng là hoạt động nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có kết quả đặc biệt tích cực trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu sản phẩm, dịch vụ phục vụ cộng đồng, đồng thời góp phần nâng cao ý thức của sinh viên về thực tiễn xây dựng thương hiệu doanh nghiệp một cách bền vững.

Các diễn giả của chương trình là bà Phạm Thị Huân – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Ba Huân; Ông Lý Huy Sáng – Tổng Giám đốc  Công ty TNHH Minh Long I và Ông Nguyễn Đình Đông – Phó Tổng Giám Đốc – Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Cao Su Miền Nam – Casumina, đã chia sẻ góc nhìn từ chính nội tại và chiến lược phát triển thị trường quốc tế của doanh nghiệp mình.

The Entrepreneur Talk là chuỗi hội thảo nằm trong dự án đồng hành cùng với các Doanh nghiệp đạt giải thưởng “Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh”, được tổ chức bởi Trường Đại học Hoa Sen, dưới sự chỉ đạo của Sở Công thương TP.HCM. Cùng với chủ đề “Đổi mới và Bền vững” của Giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM lần thứ tư năm 2023, The Entrepreneur Talk số 02, với chủ đề “Đổi mới và bền vững, Thị trường nội địa tạo sức bật vươn ra thế giới” đã mang đến những chia sẻ thực tiễn từ các nhà lãnh đạo của các doanh nghiệp có nhiều sản phẩm ấn tượng, gắn liền với sự nhận diện của TP.HCM.

Hội thảo đã đón nhận sự quan tâm của các cấp tham dự như: bà Trần Kim Yến – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM, bà Tô Thị Bích Châu – Bí thư Quận ủy Quận 01, bà Phạm Thị Huân – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Ba Huân, ông Lý Huy Sáng – Tổng Giám đốc Công ty TNHH Minh Long I, ông Nguyễn Đình Đông – Phó Tổng Giám Đốc – Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Cao Su Miền Nam – Casumina, bà Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM,  bà Lê Nguyễn Duy Oanh – Phó Giám đốc Trung tâm Phát triển Công nghiệp hỗ trợ, PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu Trưởng Trường Đại Học Hoa Sen, ThS. Nguyễn Hải Ninh – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, Tiến sĩ Đoàn Minh Châu – Viện trưởng Viện Sau Đại học  & Lãnh đạo, ông Vũ Đỗ Tuấn Huy – Chủ tịch Hoa Sen Alumni…

Phát biểu tại Hội thảo, Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Giám đốc Sở Công thương TP.HCM chia sẻ: The Entrepreneur Talk được xây dựng nhằm tạo ra không gian trao đổi, thảo luận và là nơi các Doanh nghiệp Thương hiệu Vàng TP.HCM chia sẻ các câu chuyện hành trình xây dựng và phát triển của mình nhằm tạo sự lan toả, nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của hình ảnh thương hiệu. Trong buổi hội thảo ngày hôm nay, các diễn giả chia sẻ những giá trị, những kinh nghiệm quý báu của doanh nghiệp mình trong phát triển thị trường từ nội địa và đồng thời tạo ra nguồn cảm hứng cho thế hệ lãnh đạo trẻ. The Entrepreneur Talk hứa hẹn là diễn đàn giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm cùng hướng tới thúc đẩy sự phát triển thương hiệu của các doanh nghiệp Việt Nam.

Số thứ hai của The Entrepreneur Talk với nội dung chính xoay quanh câu chuyện sử dụng đòn bẩy thị trường nội địa để mang sản phẩm thương hiệu Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Trước khi sự kiện The Entrepreneur Talk số 02 diễn ra, Trường Đại học Hoa Sen cũng đã có những hoạt động truyền cảm hứng về Giải thưởng Thương hiệu Vàng TP.HCM đến các bạn sinh viên và học viên các chương trình đại học và Sau đại học. Nhân dịp này, các bạn trẻ đã có dịp được tìm hiểu về các doanh nghiệp đã được vinh danh và rất háo hức được tham gia bình chọn cho thương hiệu ấn tượng và yêu thích.

The Entrepreneur Talk sẽ trở lại với các chủ đề khác theo dòng thời sự của kinh tế Việt Nam trong năm 2024.  Ban Tổ chức mong rằng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp đạt giải thưởng “Thương hiệu vàng” và lan tỏa tinh thần doanh chủ đến các thế hệ trẻ.

Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc bày tỏ: mong rằng chuỗi hội thảo này sẽ đem đến nhiều kinh nghiệm và nhiều bài học quý giá từ các doanh nghiệp trong quá trình xây dựng các thương hiệu của mình để làm nền tảng cũng như làm động lực cho các bạn trẻ cũng như các doanh nghiệp khởi nghiệp.

T.T