Home / Bất động sản / Phú Đông Group khởi công dự án Phú Đông SkyOne

Phú Đông Group khởi công dự án Phú Đông SkyOne

Ngày 16/12/ 2023; Phú Đông Group khởi công dự án Phú Đông SkyOne, tọa lạc tại mặt tiền đường ĐT 743C, phường Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An – Bình Dương.

Dự án Phú Đồng SkyOne đã được Sở Xây dựng tỉnh Binh Dương cấp giấy phép xây dung dự án 10 4273. GPXD vào ngày 30/11/2023. Dự án sẽ được xây dựng trong 24-36 tháng, đủ kiến bàn giao nhà vào tháng 12/2025.

Khách mời tham dự lễ khởi công dự án 

Phú Đông Sky One được quy hoạch xây dựng với quy mô diện tích đất 5.615m²; tổng vốn đầu tư xây dựng 1.100 tỷ đồng, gồm 02 block chung cư cao 30 tầng nổi + 01 tầng hầm. Dự án có 780 căn hộ có diện tích từ 42m2 – 75m2.

Khu đất chuẩn bị khởi công

Trong đó, điểm nổi bật của dự án là căn hộ Penstudio thông tầng có diện tích sử dụng hơn 50m2; đây là dòng sản phẩm có thiết kế đặc biệt cá tính. Mỗi tầng căn hộ có 15 căn/sàn, Phú Đông Sky One sở hữu hệ tiện ích “đo ni đóng giày”, với nhu cầu cho cư dân trẻ cho một tổ ấm hoàn hảo, thẩm mỹ và tối ưu hóa công năng sử dụng.

Các căn hộ sẽ được chủ đầu tư trang bị nội thất của những thương hiệu hàng đầu; cùng loạt tiện ích đa dạng như: hồ bơi nước ấm, khu ẩm thực, Jacuzzi, khu BBQ, bar, khu vui chơi cho trẻ em, phòng gym, yoga, phòng sinh hoạt cộng đồng… Đơn giá bán trung bình dự kiến: 30 triệu/m, giá trị mỗi căn hộ từ 1,2 tỷ đến 2,2 tỷ đồng, trong đó 60% là số căn hộ có mức giá xoay quanh 1,6 tỷ đồng/căn.

Phát biểu tại buổi khởi công, ông Ngô Quang Phúc – Tổng giám độc Phú Đông Group chia sẻ: để có được giấy phép xây dựng, chúng tôi đã cố gắng làm đủ các thủ tục quy định của nhà nước đối với các Công ty Bất động sản, sau khi có giấy phép xây dựng được 16 ngày, chúng tôi quyết tâm cho khởi công.  Đây là thời điểm mà người tiêu dùng chọn mua bất động sản sẽ có lợi nhất, với giá thấp…

Chủ đầu tư tặng hoa cho tổng nhà thầu chính

Nằm trọn trong lõi thủ phủ các khu công nghiệp, thừa hưởng hệ thống hạ tầng, tiện ích hoàn thiện với mạng lưới giao thông huyết mạch, tiêu biểu như: Mỹ Phước Tân Vạn, Quốc lộ 01K, Quốc lộ 13, Đại lộ Phạm Văn Đồng, tuyến Metro số 01 và số 03 kéo dài. Từ vị trí dự án di chuyển chí 900m đến Vincom Plaza Dĩ An, KCN Sóng Thần 02, chợ Dĩ An, trường THPT Dĩ An, 1km đến KCN VSIP 1, KCN Sóng Thần 1, Aeon Bình Dương, chợ Thuận Giao, 2km đến bến xe miền Đông mới, Khu Công nghệ cao, KCN Linh Trung. Khoảng cách di chuyến về TP.HCM, Quận 01 là 19km.

Phú Đông Group là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng và phát triển các sản phẩm nhà ở. Phú Đông Group mong muốn cung cấp ra thị trường những sản phẩm nhà ở chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu ở thực vừa túi tiền của người dân. Đối với các dự án Phủ Đông đã và đang thực hiện, doanh nghiệp luôn ưu tiên việc tối ưu hóa công năng, đảm bảo chất lượng hoàn thiện tốt, thẩm mỹ đẹp và là nơi an cư lâu dài cho khách hàng.

Thanh Tú